YouMed
Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Hoài Duy

ThS.BS Võ Hoài Duy

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Chức vụ hiện tại

Giảng viên

Nơi công tác

Đại học Y Dược TP.HCM

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Hoài Duy tốt nghiệp chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú, Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa 1 của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với loại Giỏi, năm 2021. Bác sĩ có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý thai kỳ cũng như khám phụ khoa và khám kế hoạch hóa gia đình.

Trong quá trình công tác, Bác sĩ Võ Hoài Duy luôn có thái độ nhẹ nhàng, niềm nở, lắng nghe những nguyện vọng của người bệnh, hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn chi tiết, rõ ràng cho người bệnh. Bên cạnh đó, Bác sĩ Võ Hoài Duy còn tham gia công tác giảng dạy, tham gia biên soạn sách và là tác giả của nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí uy tín. Ngoài ra, bác sĩ Võ Hoài Duy cũng có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục sức khỏe cho cộng đồng thông qua các chương trình truyền hình.

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2018 - 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, chuyên ngành Sản phụ khoa - Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

11/2018 - 03/2019: Bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

03/2019 - 07/2019: Bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản phụ khoa tại bệnh viện Nhân dân Gia Định.

07/2020 - 12/2020: Bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

07/2019 - 12/2021: Bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương.

2022:
  • Hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và phòng khám sản phụ khoa Ánh Sơn.
  • Giảng viên tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

1. Đề tài: “Kết cục chuyển dạ ở thai phụ có vết mổ cũ lấy thai một lần được thử thách sinh ngả âm đạo” được tiến hành tại bệnh viện Hùng Vương. Góp phần giảm thiểu tỉ lệ mổ lấy thai, đóng góp kinh nghiệm cho quá trình theo dõi chuyển dạ ở thai phụ có vết mổ cũ.

2. Võ Hoài Duy, Nguyễn Hữu Trung (2022). Kết cục chuyển dạ ở thai phụ có vết mổ cũ lấy thai một lần được thử thách sinh ngả âm đạo. Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh.

3. Tư vấn truyền hình: Viêm tuyến vú khi cho con bú. Phát sóng trên Đài truyền hình HTV9.

4. Tư vấn truyền hình: U bì buồng trứng. Phát sóng trên Đài truyền hình HTV9.

5. Tư vấn truyền hình: Tăng sinh nội mạc tử cung. Phát sóng trên Đài truyền hình HTV9.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.