YouMed
Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Loan

ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Loan

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Chức vụ hiện tại

Trưởng khoa Phụ Sản

Nơi công tác

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Thông tin được cập nhật lần cuối: 25/09/2023

Giới thiệu

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Loan tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, bác sĩ tiếp tục học và tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Bên cạnh đó, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Loan đang tiếp tục theo học Bác sĩ Chuyên khoa II tại trường Đại học Y Dược Huế, niên khóa 2022 – 2024.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Sản Phụ khoa, hiện tại, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Loan đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng và giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ Sản tại bệnh viện.

Học vấn

  • 2003 - 2009: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Huế.
  • 2009 - 2012: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2022 - 2024: Theo học Bác sĩ Chuyên khoa II tại Trường Đại học Y Dược Huế.

Kinh nghiệm

2012 – 2017: Bác sĩ Sản khoa tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

2017 – Nay: Trưởng khoa Phụ sản tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Luận văn "Khảo sát các hình thái bất thường của dây rốn trên siêu âm ảnh hưởng đến kết cục của thai kỳ".


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.