YouMed

Bệnh viện Ung bướu TPHCM phối hợp cùng YouMed triển khai đặt khám online

logo youmed
Tác giả: YouMed

Bệnh viện Ung Bướu TPHCM là một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa hàng đầu cả nước. Vừa qua, bệnh viện đã triển khai hình thức đặt khám online qua ứng dụng, giúp người dân chủ động trong việc đi khám và hạn chế được thời gian đợi chờ. Để hiểu hơn về hình thức đặt khám mới này, cùng YouMed tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Bệnh viện Ung bướu

Tiền thân của Bệnh viện Ung bướu là Trung tâm Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1985, trên cơ sở kết hợp ba đơn vị: Bệnh viện Ung thư Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Ung thư Việt Nam và Khoa Ung bướu của Bệnh viện Bình Dân.

Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Vào năm 1964, Bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là Bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập Khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành Viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng là trụ sở chính của Bệnh viện Ung bướu hiện nay), với nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư bằng máy xạ trị Césium 137.

Sau ngày đất nước thống nhất, Viện Ung thư Quốc gia đổi tên là Viện Ung thư trực thuộc Bộ Y tế và Thương binh Xã hội. Sang năm 1976 được bàn giao cho Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với tên mới “Bệnh viện Ung thư” do bác sĩ Lương Tấn Trường (nguyên là phó giám đốc Bệnh viện K – Hà Nội) làm giám đốc.

Kể từ đó, Bệnh viện Ung thư đã từng bước cải tạo và phát triển thành một bệnh viện chuyên khoa với 335 giường nội trú. Phòng khám đa khoa được hình thành bao gồm nhiều đơn vị chuyên môn như Phụ khoa, Tai mũi họng, Tổng quát, đồng thời tổ chức thêm Khoa Ngoại với hai phòng mổ trung, đại phẫu.

Xem thêm: Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Thông tin liên hệ

1. Địa chỉ

Cơ sở 1:

  • Địa chỉ 1: Số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Số 6 Nguyễn Huy Lượng, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
  • Địa chỉ 3: Số 47 Nguyễn Huy Lượng, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Cơ sở 2:

  • Đường 400, ấp Cây Dầu, phường Tân Phú, TP. Thủ Đức.

Hiện nay, Bệnh viện Ung Bướu TPHCM đã phối hợp cùng công ty YouMed triển khai đặt khám online trên ứng dụng. Để tải app, người dân quét mã QR bên dưới hoặc truy cập vào đường link: https://youmed.vn/apps/bvub để được hướng dẫn chi tiết.

tải app đặt khám với bệnh viện ung bướu TP.HCM
Quét mã để tải app

2. Thông tin liên hệ

Số điện thoại: (028) 3843 3021 – (028) 3843 3022

Email: [email protected]

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/benhvienungbuou.vn

Website: http://benhvienungbuou.vn

Bệnh viện Ung bướu triển khai đặt khám online

Với mục tiêu giúp người dân chủ động trong việc đi khám, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng công ty YouMed triển khai đặt lịch online trên ứng dụng nhằm hỗ trợ người dân chủ động chọn lịch khám và hạn chế được thời gian đợi chờ. Đồng thời việc triển khai đặt khám online trên ứng dụng cũng giúp nhân viên y tế giảm bớt được áp lực trong khâu tiếp nhận và làm thủ tục hành chính bệnh nhân.

ứng dụng đặt khám online bệnh viện ung bướu thành phố hồ chí minh
Chủ động chọn lịch khám với ứng dụng đặt khám Bệnh viện Ung bướu

Lợi ích của việc đặt khám online

Đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên YouMed cùng với bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp y tế, với nhiều tính năng hỗ trợ người dân trong quá trình đi khám. Các tính năng bao gồm:

đặt khám tiện lợi trên ứng dụng với bệnh viện ung bướu thành phố hồ chí minh
Đặt khám tiện lợi trên ứng dụng với Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

1. Chủ động chọn lịch khám

Theo hình thức đặt khám cũ, bệnh nhân cần đến bệnh viện lấy số và chờ tới lượt khám bệnh. Nhưng với ứng dụng đặt khám online, người dân sẽ được chủ động chọn lịch khám. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bệnh nhân ở bất cứ nơi nào cũng có thể lấy được số khám ngay trên điện thoại của mình.

2. Thanh toán phí khám online

Một trong những tiện ích mà ứng dụng đặt khám mang lại chính là tính năng thanh toán online. Người dân có thể lựa chọn một trong các loại hình thức thanh toán:

  1. Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản các ngân hàng.
  2. Thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard,…
  3. Thanh toán bằng Ví điện tử Momo.
  4. Thanh toán qua cổng thanh toán Payoo.

Với tính năng thanh toán, người dân sẽ không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên mình. Bởi vì phí khám đã được thanh toán ngay sau khi bạn xác nhận đặt lịch trên ứng dụng.

3. Lưu trữ hồ sơ, lịch sử khám

Nếu theo cách đi khám truyền thống, thì mỗi lần đến bệnh viện người dân sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám, các thông tin như kết quả cận lâm sàng, chẩn đoán và đơn thuốc sẽ được ghi chép vào sổ. Nhưng với ứng dụng đặt khám online, bệnh nhân có thể lưu trữ lịch sử khám không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ cập nhật thông tin cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Mỗi lần đặt khám người dân chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân mà không cần mang theo các loại sổ sách, phiếu kết quả cận lâm sàng,… của những lần thăm khám trước.

4. Đọc tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám tại Bệnh viện Ung bướu có tích hợp trang thông tin y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Thông tin y tế luôn được cập nhật thường xuyên, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Để tránh những bỡ ngỡ khi đi khám tại đây, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về bệnh viện qua bài viết Những lưu ý và kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình thăm khám và cách đặt lịch khám tại đây.

Từ nay, với ứng dụng đặt khám online Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, người dân có thể chủ động chọn lịch khám, không phải tốn thời gian đợi chờ. Vì vậy đừng quên đặt lịch khám online để được trải nghiệm việc đi khám một cách nhanh chóng và tiện lợi nhé!

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người