YouMed

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Du lịch an toàn mùa COVID-19 theo hướng dẫn của WHO

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Tác giả: Dược sĩ TẠ HOÀN THIỆN QUÂN
Chuyên khoa: Dược

Dịch Covid-19 đang diễn tiến khó lường với tốc độ lây lan chóng mặt sang các nước khác trong và ngoài khu vực. Để giữ bản thân thật khỏe mạnh khi đi du lịch hoặc di chuyển giữa mùa Covid-19, WHO đã chỉ ra một số cách, bạn hãy cùng YouMed tham khảo nhé. 

INFOGRAPHIC: Du lịch an toàn mùa Covid-19 theo hướng dẫn của WHO

Trên đây là một số hướng dẫn của WHO để bạn an toàn hơn khi phải di chuyển hoặc đi du lịch giữa mùa Covid-19, đồng thời giảm thiểu khả năng lây lan trong cộng đồng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. YouMed chúc bạn luôn may mắn và bình an!

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân


Xem thêm các bài viết khác về Covid-19 tại đây:

> Infographic: Giải đáp thắc mắc về bệnh Covid-19 từ WHO bằng hình ảnh

> Infographic: Số liệu cập nhật về virus Corona

> CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Hỏi đáp về chủng vi rút Corona mới

 

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính đều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.