Bác sĩ Vũ Thành Đô

ThS.BS VŨ THÀNH ĐÔ

Hội Đồng Tham Vấn Y Khoa 

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Tim - Thận - Khớp - Nội tiết

Học vấn

2006 - 2013: Bác sĩ Đa khoa - Học viện Quân y.

2018 - 2021: Học chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Nội chung (Tim - Thận - Khớp - Nội tiết) tại Học viện Quân y.

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thành Đô tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Nội chung (Tim – Thận – Khớp – Nội tiết) tại Học viện Quân y. Hiện đang là Bác sĩ Điều trị, khoa Nội chung, Bệnh viện Quân y 13, Quân khu 5 và thành viên trong Hội đồng tham vấn của YouMed.

Là bác sĩ quân y được đào tạo chính quy trong môi trường Quân đội.  Tôi có kinh nghiệm trong thực hành và công tác chuyên môn tại bệnh viện, chuyên sâu về các bệnh lý thuộc chuyên ngành Tim – Thận – Khớp – Nội tiết. Mong muốn có nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tư vấn và giúp đỡ người dân tiếp cận các phương pháp điều trị mới. Có kiến thức đúng về y tế, từ đó chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân.

Nơi công tác

Bệnh viện Quân y 13, Quân khu 5

Kinh nghiệm

Bác sĩ Điều trị, khoa Nội chung - Bệnh viện Quân y 13, Quân khu 5.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Thông tin đang được cập nhật


Hội đồng tham vấn y khoa YouMed

Mặc dù tất cả bài viết của chúng tôi được viết bởi các dược sĩ, bác sĩ, đó đều là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính toàn vẹn và tránh những sơ suất nhỏ nhất có thể có trong mỗi bài viết, các thành viên trong Hội đồng tham vấn y khoa của YouMed sẽ giữ vai trò kiểm duyệt, đánh giá các phần nội dung dựa trên những nghiên cứu mới nhất, các bằng chứng xác thực và chính xác. Từ đó đảm bảo mang tới các lời khuyên, thông tin hữu ích nhất đến với các đọc giả.

Trường hợp thành viên trong Hội đồng tham vấn đánh giá cần thực hiện những cải tiến cho bài viết, những cải tiến cần thiết đó sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ các dược sĩ, bác sĩ biên tập từ đó đưa ra các chỉnh sửa hoặc bổ sung phù hợp.

Điều này nhằm đảm bảo sự chính xác của thông tin, yếu tố cực kì quan trọng đối với một trang tin tức về Y tế & Sức khỏe. Tìm hiểu Hội đồng tham vấn y khoa YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao. Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed