YouMed

Our Team

Meet some of our team below. People with their ambitions and aspirations have contributed to creating and maintaining the stability of the YouMed Medical Information site.


Co-Founder

Nguyễn Ngọc Hoàng

Nguyễn Ngọc Hoàng

Tổng giám đốc - CEO

Từ khao khát đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, tôi luôn mong muốn tạo ra một trang thông tin Y tế không chỉ cung cấp thông tin chính thống, hữu ích cho người Việt mà phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

dương anh hoàng

Dương Anh Hoàng

Marketing Director

Xuất thân từ cán bộ y tế, tôi vẫn luôn nhìn về tương lai với sự đồng hành của công nghệ, bệnh nhân không còn phải chờ đợi khi đi khám và mỗi người dân đều được tiếp cận với nguồn thông tin sức khỏe tin cậy.

Đỗ Tuấn Minh Operation Manager Youmed VN

Đỗ Tuấn Minh

Operations Manager

Là người Đồng sáng lập và giữ vị trí Operations Manager tại YouMed, trách nhiệm của tôi là phụ trách các mặt tài chính, nhân sự và toàn bộ hoạt động của công ty YouMed.

Core Members

trương văn đạt editorial director youmed

Trương Văn Đạt

Editorial Director

Bắt đầu từ một thành viên trong Hội đồng tham vấn y khoa và hiện nay là Giám đốc biên tập của YouMed, trách nhiệm của tôi là đồng hành cùng các dược sĩ, bác sĩ đảm bảo nội dung Trang tin y tế YouMed luôn chính xác và minh bạch.

lê chí cảnh it director youmed vn

Lê Chí Cảnh

IT Director

Với vị trí IT Director, tôi chịu trách nhiệm chính về mặt kỹ thuật và đảm bảo sự vận hành ổn định của hệ thống website cũng như hệ thống các apps của YouMed.