YouMed
bác sĩ hồ đức việt

Bác sĩ Hồ Đức Việt

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Cơ xương khớp - Chấn thương chỉnh hình

Nơi công tác

Đại học Y Dược TP.HCM

Thông tin được cập nhật lần cuối: 22/02/2023

Giới thiệu

Bác sĩ Hồ Đức Việt tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Bác sĩ Việt đã trải qua quá trình Thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, và được cấp Chứng chỉ hành nghề Ngoại khoa.

Bác sĩ Việt có kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý Ngoại khoa phổ biến. Hiện Bác sĩ Việt đang theo học chương trình đào tạo Sau đại học chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác sĩ Hồ Đức Việt thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo liên tục về Chấn thương chỉnh hình để cập nhật và mở rộng kiến thức chuyên môn.

Học vấn

  • 2014 - 2020: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2022 - nay: Theo học chương trình đào tạo Sau đại học chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2020 - 2022: Thực hành lâm sàng Ngoại khoa tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Thông tin đang được cập nhật.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.