YouMed
BS Hứa Nguyen Anh Thư

Bác sĩ Hứa Nguyễn Anh Thư

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Nhi khoa

Nơi công tác

Bệnh viện Nhi đồng 2

Giới thiệu

Bác sĩ Hứa Nguyễn Anh Thư hiện đang là Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Nhi khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Đồng thời, bác sĩ cũng đang thực hành và làm việc tại các bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2.

Bác sĩ đã trau dồi được những kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trẻ em tổng quát trong quá trình làm việc tại các viện Nhi khoa lớn của TP.HCM. Bên cạnh công tác chuyên môn, bác sĩ Hứa Nguyễn Anh Thư cũng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường.

Học vấn

  • 2014 - 2020: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2020 - nay: Học Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nhi khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2020 - nay: Công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhi Đồng 2.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.