YouMed
BS Nguyễn Trần Bảo Nghi

Bác sĩ Nguyễn Trần Bảo Nghi

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Tai - Mũi - Họng

Nơi công tác

Đại học Y Dược TP.HCM

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Trần Bảo Nghi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2020 sau đó tiếp tục theo học Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu cổ tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh khóa 2020 – 2023. Được đào tạo và rèn luyện tại các bệnh viện lớn của TP. Hồ Chí Minh chuyên về Tai Mũi Họng như bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhi Đồng 1, Bác sĩ Bảo Nghi đã tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp.

Bác sĩ Nguyễn Trần Bảo Nghi còn thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo liên tục về Tai Mũi Họng, cũng như tham gia nghiên cứu khoa học, dịch sách chuyên ngành tại trường và bệnh viện để cập nhật và mở rộng kiến thức chuyên môn.

Học vấn

  • 2014 - 2020: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2020 - nay: Học Bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2020 - 2022: Học tập và rèn luyện theo chương trình nội trú tại các bệnh viện lớn về Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu cổ như bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhân dân Gia Định.

2022 - nay: Thực tập và thực hiện đề tài Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.