YouMed
Bác sĩ Nguyễn Vũ Nhật Phong

Bác sĩ Nguyễn Vũ Nhật Phong

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Nội tiết

Nơi công tác

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Vũ Nhật Phong tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa năm 2018, hiện đang là Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội tiết tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Phong đã có 1 năm tu nghiệp theo chương trình Bác sĩ nội trú tại Pháp, chuyên ngành Nội tiết.

Bác sĩ Phong đã có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường tại các bệnh viện lớn trong thành phố như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Nguyễn Vũ Nhật Phong được đánh giá cao vì sự tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng, luôn thân thiện và cởi mở với bệnh nhân. Với phương châm làm việc lấy bệnh nhân làm trung tâm, bác sĩ luôn cố gắng phát triển chuyên môn và tay nghề để giúp đỡ người bệnh, cũng như mang những kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích lũy được đóng góp cho cộng đồng, người dân Việt Nam.

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 11/2020 - 11/2021: Tu nghiệp theo chương trình Bác sĩ nội trú tại Pháp (DFMS, FFI). Centre Hospitalier du Pays d’Aix (Aix-en-Provence) và Université d’Aix-Marseille, Pháp.
  • 2018 - nay: Theo học Bác sĩ nội trú bộ môn Nội tiết tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

12/2018 - 2022: Bác sĩ nội trú tại khoa Nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.