YouMed
Bác sĩ Võ Hoài Nam

Bác sĩ Võ Hoài Nam

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Ung thư

Nơi công tác

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Giới thiệu

Bác sĩ nội trú Võ Hoài Nam tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2019. Sau đó, Bác sĩ Hoài Nam tiếp tục theo học và tốt nghiệp chương trình Bác sĩ nội trú chuyên ngành Ung thư của Đại học Y Dược TP.HCM năm 2022, và thực hành tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cho đến hiện tại. Chính vì thế Bác sĩ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các mặt bệnh ung bướu đa dạng như: ung thư tuyến giáp, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa và niệu dục, ung thư vùng đầu mặt cổ, ung thư phụ khoa,…

Trong quá trình thăm khám, bên cạnh việc thực hành về chuyên môn thì điều quan trọng nhất đối với bác sĩ Nam luôn là sự lắng nghe và đồng cảm với người bệnh. Ngoài hoạt động khám – chữa bệnh, bác sĩ Nam còn tham gia hỗ trợ công tác giảng dạy sinh viên đến thực hành tại bệnh viện Ung bướu, cũng như nghiên cứu – báo cáo bài báo khoa học tại các hội thảo thường niên của chuyên ngành Ung thư.

Học vấn

  • 2019: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2022: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Ung thư tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2019 - 2022: Thực hành lâm sàng tại khoa Xạ trị phụ khoa Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

05/2022 - Bài báo cáo "ctDNA & Ung thư đại trực tràng di căn (mCRC)" đăng tại Hội nghị thành lập 37 năm Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.