YouMed
Bác sĩ Võ Nguyễn Thúy Uyên

Bác sĩ Võ Nguyễn Thúy Uyên

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Tai - Mũi - Họng

Nơi công tác

Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM

Giới thiệu

Bác sĩ Võ Nguyễn Thúy Uyên tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2021. Hiện tại, Bác sĩ Thúy Uyên đang học Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y dược TP.HCM.

Trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình, Bác sĩ Thúy Uyên đã và đang thực hành lâm sàng ở khoa Tai Mũi Họng thuộc các bệnh viện lớn như: bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu học hỏi, Bác sĩ còn tham gia dịch thuật các đầu sách chuyên ngành uy tín và công trình nghiên cứu khoa học.

Học vấn

  • 2015 - 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM với đề tài tốt nghiệp "Đặc điểm lâm sàng, vi sinh và điều trị kháng sinh ở bệnh nhân người lớn nhiễm trực khuẩn gram âm đa kháng tại BV Bệnh Nhiệt Đới năm 2020".
  • 2021 - nay: Học Bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2021-2022: Học tập và công tác tại khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

2022 - nay: Học tập và công tác tại khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.