YouMed
thạc sĩ bác sĩ lê chí hiếu

ThS.BS Lê Chí Hiếu

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Nhi khoa

Nơi công tác

Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Chí Hiếu tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa, Bác sĩ nội trú, và Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nhi khoa năm 2019. Hiện nay, Bác sĩ Hiếu đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.

Bác sĩ Lê Chí Hiếu có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhi khoa, đặc biệt chuyên sâu về tiêu hoá, dinh dưỡng, các bệnh lý thường gặp trẻ em như táo bón, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, biếng ăn, đau bụng kéo dài,…

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Hiếu luôn được các bệnh nhân nhi và phụ huynh tin tưởng vì sự tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng, luôn thân thiện và cởi mở với bệnh nhân. Với phương châm làm việc lấy người bệnh làm trung tâm, Bác sĩ Hiếu luôn cố gắng phát triển chuyên môn và tay nghề để giúp đỡ người bệnh, cũng như mang những kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích lũy được đóng góp cho cộng đồng, người dân Việt Nam.

Học vấn

  • 2010 - 2016: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • 2016 - 2019: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nhi tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • 2022: Tu nghiệp tại Bệnh viện Huderf (Bỉ) chuyên ngành Tiêu hoá - Nhi.

Kinh nghiệm

2016 - 2019: Bác sĩ nội trú tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhi Đồng 2.

2019 - nay: Bác sĩ điều trị lâm sàng tại khoa Tiêu hoá, bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.

2022: Tu nghiệp tại bệnh viện Huderf Hospital, Vương Quốc Bỉ.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Nghiên cứu: "Đánh giá tình trạng dung nạp sau uống sữa thuỷ phân của trẻ em được chẩn đoán dị ứng đạm sữa bò".


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.