YouMed
Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Phạm Duy Hùng

ThS.BS Phạm Duy Hùng

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Nơi công tác

Bệnh viện Từ Dũ

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Phạm Duy Hùng tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, Bác sĩ Duy Hùng tiếp tục theo học và tốt nghiệp chương trình đào tạo bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản phụ khoa của Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ nội trú Sản phụ khoa là một chương trình đào tạo dành cho các bác sĩ ưu tú và giỏi nhất của chuyên ngành Sản phụ khoa, mỗi năm chỉ tuyển chọn số lượng rất ít.

Bác sĩ Duy Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc tại các bệnh viện lớn chuyên về Sản phụ khoa của Thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng, u xơ tử cung, khám vô sinh – hiếm muộn, theo dõi thai kỳ, kế hoạch hóa gia đình. Hơn nữa, Bác sĩ Hùng luôn thấu hiểu người bệnh, tư vấn nhẹ nhàng, nhiệt tình và thân thiện.

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2018 - 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Sản Phụ Khoa - Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2018 - 12/2019: Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương.

01/2020 - 12/2021: Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

08/2022 - nay:

  • Giảng viên bộ môn Sản tại Đại học Nguyễn Tất Thành.
  • Công tác tại bệnh viện Từ Dũ.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

1. Đề tài nghiên cứu: Khảo sát đặc điểm siêu âm theo IOTA của bướu buồng trứng trong thai kì tại bệnh viện Từ Dũ.

2. Nguyễn Hồng Hoa, Phạm Duy Hùng (2021). Báo cáo loạt ca bệnh hiếm gặp: Ung thư buồng trứng trong thai kì. doi: 10.46755/vjog.2021.2.1220.

3. Nguyễn Hồng Hoa, Phạm Duy Hùng, Nguyễn Thị Hiền (2022). Đặc điểm siêu âm và kiểm chứng giá trị các mô hình của IOTA trong tiên lượng ác tính các bướu buồng trứng phẫu thuật trong thai kỳ tại bệnh viện Từ Dũ.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.