Thạc sĩ, Dược sĩ NGUYỄN NGỌC HOÀNG

Dược sĩ NGUYỄN NGỌC HOÀNG

Biên Tập Viên 

Học hàm, học vị

Dược sĩ

Chuyên khoa

Dược

Học vấn

2006 – 2011: Tốt nghiệp Dược sĩ đại học – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

2013 – 2014: Tốt nghiệp MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) – Open University Malaysia

Giới thiệu

Internet phát triển gây nên không ít sự nhiễu loạn, đặc biệt là lĩnh vực thông tin y tế vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nhận thấy bối cảnh thông tin y tế không chính thống có khả năng ảnh hưởng đến sự hiểu biết, sức khoẻ và tính mạng người khác, tôi luôn khao khát cung cấp nguồn thông tin sức khỏe đáng tin cậy, đồng thời dễ đọc, dễ hiểu cho mọi đối tượng độc giả.

Nơi công tác

Công ty TNHH YouMed Việt Nam

Kinh nghiệm

2011 – 2013: Medical Representative tại Công ty Abbott.

2013 – 2017: Market Access Manager tại Công ty Menarini.

2018 – 2019: Key Account Manager tại Công ty Servier.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ. Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao. Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed