YouMed
ThS. BS. Nguyễn Đinh Tuấn

ThS.BS Nguyễn Đinh Tuấn

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Nội khoa, Nội tiết

Nơi công tác

Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đinh Tuấn tốt nghiệp Thạc sĩ và Bác sĩ Nội trú chuyên khoa Nội Tiết – Nội tổng quát tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021.

Bác sĩ đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội tiết – Nội tổng quát, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị Đái tháo đường, Tuyến giáp, quản lý Đái tháo đường thai kì và nhiều bệnh lý Nội tiết chuyên sâu khác.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Nguyễn Đinh Tuấn luôn được các bệnh nhân tin tưởng vì tư vấn nhiệt tình, luôn vui vẻ và thân thiện. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Đinh tuấn còn là Giảng viên tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tham gia công tác giảng dạy và biên soạn các bài báo khoa học.

Học vấn

  • 2012 – 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Khoa Y – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2018 – 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội tiết tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2019 – 2021: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm

6/2019 - 9/2019: Bác sĩ nội trú Khoa Nội tiết - Bệnh viện Đại học Y Dược.

9/2019 - 2/2020: Bác sĩ nội trú Khoa Nội tiết - Bệnh viện Chợ Rẫy.

2/2020 - 6/2021: Bác sĩ nội trú Khoa Nội tiết - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

8/2021 - 10/2021: Bác sĩ điều trị Bệnh viện Hồi sức COVID Thành phố Thủ Đức.

6/2022 - Nay: Giảng viên khoa Y - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Chứng chỉ ACTION-100: AdvanCemenT & InnovatiON in Diabetes Care (7/2021). Chương trình Giáo dục Y tế Quốc tế, Boston University School of Medicine (BUSM).


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.