Thông tin bảo trợ bởi

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: Nhận voucher 1 TRIỆU ĐỒNG khi làm răng sứ

Từ ngày 09/11/2020 đến hết ngày 06/12/2020, quý bệnh nhân đăng ký khám qua app sẽ nhận được phiếu giảm giá 1.000.000đ cho mỗi đơn vị toàn sứ.

Sau khi đặt khám thành công, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Quầy Chăm sóc khách hàng – gặp nhân viên Công tác xã hội để nhận phiếu và hướng dẫn quy trình.

Chi tiết chương trình 

Chương trình tri ân dành riêng cho quý bệnh nhân đăng ký khám qua ứng dụng của Bệnh viện

  • Thời gian áp dụng: từ 09/11/2020 đến hết ngày 06/12/2020
  • Sau khi đặt khám thành công, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Quầy Chăm sóc khách hàng – gặp nhân viên Công tác xã hội để nhận “Phiếu giảm 1 triệu cho mỗi đơn vị phục hình sứ toàn phần” và hướng dẫn quy trình.
  • Khi thanh toán điều trị, quý bệnh nhân sử dụng “Phiếu giảm 1 triệu cho mỗi đơn vị phục hình sứ toàn phần” gửi nhân viên tài chính kế toán tại quầy thu tiền thu lại phiếu trên và được áp dụng giảm giá trên hóa đơn với các mã dịch vụ được chỉ định, bao gồm:

+ PHCG2: Chụp sứ toàn phần gắn bằng cement trên Implant (sứ Cercon, Zirconia)

+ PHCG5: Chụp sứ toàn phần gắn bằng ốc vít trên Implant (sứ Zirconia)

+ MSZ: Mão sứ Zirconia

+ VSTP: Laminate Zirconia

+ CSZ: Cầu mão sứ Zirconia (1 đơn vị)

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại các tỉnh phía Nam 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện cũng đầu tư và các hoạt động khoa học kỹ thuật và đã đạt được nhiều thành tích cao về khám chữa bệnh và điều trị. Ứng dụng Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những thành công trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực y tế. Với sự đồng hành và hợp tác của Youmed, Bệnh viện Răng Hàm Mặt đang từng bước giải quyết triệt để tình trạng xếp hàng chờ đợi cũng như quá tải ở bệnh viện, đem lại trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Ứng dụng còn hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc thanh toán trực tuyến, quản lý hồ sơ bệnh án, nhắc tái khám đúng hẹn và hơn hết, là cập nhật các tin y tế chính thống hoàn toàn do các bác sĩ, dược sĩ viết bài.

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các dịch vụ niềng răng, trồng răng sứ cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mặt khác, các triệu chứng đau răng, sâu răng, nhổ răng khôn… cũng là các triệu chứng mà ai cũng một lần trải qua trong đời. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở uy tín để làm răng là một nhu cầu cấp bách và cần thiết. Trong đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM được xem là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang muốn có một dịch vụ tốt đi kèm với chi phí phải chăng. 

Đọc thêm bài viết: Xua tan nỗi lo răng miệng khi đi khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Ban biên tập YouMed - YouMed Việt Nam
Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 12/11/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Đặt lịch khám dễ dàng cùng YouMed:

Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.