YouMed

Bệnh viện Quận 4 kết hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến tại nhà

logo youmed
Tác giả: YouMed

Chắc hẳn rằng, mỗi chúng ta ai cũng từng trải qua cảm giác chờ đợi hàng giờ khi đi khám bệnh tại các bệnh viện, phòng khám. Điều này làm tốn không ít thời gian và ảnh hưởng xấu đến tinh thần người bệnh. Trăn trở với thực trạng đó, Bệnh viện Quận 4 với mục tiêu đưa đến cho người bệnh dịch vụ thăm khám tốt nhất đã kết hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám online, cho phép bệnh nhân đặt lịch khám trực tuyến tại nhà. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình ra mắt và những lợi ích của việc đặt khám qua ứng dụng này. 

Không chờ đợi thì không phải là… đi khám bệnh

Đây là một câu nói vui mà chúng tôi nghe được thì một bác cao tuổi khi đến khám tại Bệnh viện Quận 4. Quả thực, cứ 6 giờ sáng thường ngày, hàng dài các cô bác ngồi xếp hàng chỉ để chờ có số thứ tự đi khám. Cảnh tượng xếp hàng, nhiều khâu chờ đợi, thủ tục rườm rà tuy ai cũng nhận biết bất cập nhưng lại quá đỗi quen thuộc đến bắt buộc phải chấp nhận hoàn cảnh.

Hình ảnh người bệnh đợi chờ để tới lượt làm thủ tục thăm khám
Hình ảnh người bệnh đợi chờ để tới lượt làm thủ tục thăm khám

Từ nhu cầu túc trực khao khát giải quyết vấn đề giảm thiểu thời gian chờ đợi, đi khám an toàn, chủ động của mỗi cá nhân nói chung và Bệnh viện Quận 4 nói riêng, ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Quận 4 đã chính thức được ra mắt.

Bệnh viện Quận 4 hợp tác cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

Bệnh viện Quận 4 luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của người bệnh và chất lượng khám, chữa bệnh theo quan điểm chỉ đạo của Bộ Y tế “lấy người bệnh làm trung tâm các hoạt động chăm sóc và điều trị”, với cam kết “Tất cả vì bệnh nhân thân yêu”, Bệnh viện Quận 4 tiếp tục cải tiến chất lượng theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế. Trong đó chuyển đổi số ngành y tế được ưu tiên nhằm đưa ra các giải pháp công nghệ cho việc thăm khám. Từ đó ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Quận 4 ra đời dưới sự hợp tác giữa nhân viện bệnh viện và công ty YouMed Việt Nam với nhiều tiện ích nổi bật bao gồm:

1. Đặt lịch khám dễ dàng và nhanh chóng

Chọn "đặt lịch khám" và thực hiện những thao tác bạn đã có cho mình lịch khám với bác sĩ
Chọn “đặt lịch khám” và thực hiện những thao tác bạn đã có cho mình lịch khám với bác sĩ

Ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quận 4 được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt app lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, tiến hành đặt khám và đến bệnh viện đúng ngày giờ đã đặt khám. Điều này giúp bạn không còn phải chờ đợi mệt mỏi hàng giờ mỗi khi đi khám bệnh nữa.

2. Thanh toán trực tuyến tiện lợi

Ứng dụng đặt lịch khám online có tích hợp thanh toán trực tuyến với nhiều phương thức thanh toán đa dạng như MoMo, Payoo, ví Moca của Grab, các loại thẻ ATM nội địa và quốc tế. Tiện ích này giúp bạn đặt khám và thanh toán ngay tại nhà mà không cần thực hiện những thủ tục thanh toán phức tạp khi đi khám bệnh.

3. Quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe

Khi sử dụng ứng dụng đặt khám trực tuyến bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

4. Nhắc tái khám thông minh

Chúng ta thường bỏ qua việc tái khám sau mỗi lần đi khám mà không biết rằng điều này vô cùng quan trọng trong việc theo dõi kỹ càng sức khỏe của mình. Ứng dụng đặt khám YouMed sẽ giúp nhắc bạn không quên điều này bằng việc thông báo khi sắp đến hẹn tái khám với bác sĩ. Bạn chỉ cần đợi thông báo và sắp xếp lịch trình của mình.

5. Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám với bệnh viện quận 4 có tích hợp trang thông tin y tế chính thống, hữu ích của YouMed do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt và đặt lịch khám qua ứng dụng bệnh viện quận 4

Hy vọng rằng, ứng dụng YouMed sẽ là trở thành công cụ hữu ích giúp bệnh nhân nay có thể hoàn toàn chủ động được thời gian của mình và giảm bớt thời gian chờ đợi vô ích. Việc chăm sóc sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng đặt khám online.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người