YouMed

Bệnh viện Quân y 175 phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

logo youmed
Tác giả: YouMed

Đã bao giờ bạn phải đối mặt với tình trạng xếp hàng rất lâu để chờ đến lượt khám? Đừng lo, vì Bệnh viện Quân y 175 đã chính thức phối hợp cùng công ty YouMed Việt Nam cho ra mắt ứng dụng đặt khám online. Ứng dụng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần đến bệnh viện đúng ngày, giờ đã đặt lịch để được vào khám mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết bên dưới. 

Bệnh viện Quân y 175 phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám

Trải qua các giai đoạn phát triển, ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quân Y 175 chính thức đi vào hoạt động. Thời điểm ứng dụng ra mắt là minh chứng quan trọng, đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed và Bệnh viện Quân y 175. Đây cũng là thành quả của việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân. Với ứng dụng đặt khám online, người dùng sẽ được trải nghiệm việc đi khám một cách thuận tiện và nhanh gọn hơn.

ứng dụng đặt khám online Bệnh viện Quân y 175
Ứng dụng đặt khám online Bệnh viện Quân Y 175

Không còn nỗi lo đợi chờ với Ứng dụng Bệnh viện Quân y 175

Việc ra mắt Ứng dụng đặt khám tại Bệnh viện Quân y 175 giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó việc đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ứng dụng tại https://youmed.page.link/wkc6 để khám phá những tiện ích sau:

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhờ đó ứng dụng sẽ giúp bạn đặt khám chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cài đặt app, tạo tài khoản, sau đó lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân. Cuối cùng là tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện.

Với ứng dụng đặt khám online, người bệnh sẽ chủ động được thời gian khám, không còn phải xếp hàng từ sớm để làm thủ tục đăng ký khám như trước nữa.

Đặt khám với Bệnh viện Quân y 175 chỉ với 6 bước đơn giản

Thanh toán trực tuyến tiện lợi

Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng đặt khám online tại bệnh viện đã hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay, giúp người bệnh khi đặt khám có đa dạng sự lựa chọn. Các phương thức thanh toán trực tuyến có thể kể đến gồm:

  • Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản các ngân hàng.
  • Thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard…
  • Thanh toán bằng Ví điện tử Momo.
  • Thanh toán qua cổng thanh toán Payoo.

Lưu trữ lịch sử khám của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, thì mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh, sau mỗi lần khám các thông tin như kết quả cận lâm sàng, chẩn đoán và đơn thuốc sẽ được ghi chép vào sổ. Nhưng với ứng dụng đặt khám online, bạn có thể lưu trữ hồ sơ, lịch sử khám không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ cập nhật thông tin cho bạn trong suốt quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách, phiếu kết quả cận lâm sàng,… của những lần thăm khám trước.

Nhắc nhở tái khám

Bạn sẽ không cần bận tâm về việc phải nhớ lịch tái khám, ứng dụng đặt khám sẽ thay bạn làm điều này. Trước ngày tái khám, ứng dụng sẽ có thông báo nhắc nhở bạn. Ngày tái khám, ứng dụng sẽ nhắc bạn một lần nữa để đảm bảo rằng bạn không quên lịch tái khám của mình.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Quân y 175 có tích hợp trang Tin Y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Thông tin y tế luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tải Ứng dụng đặt khám Bệnh viện Quân y 175

Ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quân y 175 ra mắt giúp trải nghiệm đi khám bệnh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám ngay tại nhà.

Quét mã để tải app

Để nắm rõ quy trình đặt khám online, người dân tham khảo video bên dưới:

Biên tập bởi: YouMed

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin về ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quân y 175 cũng như các tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Đừng quên cài đặt ứng dụng nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây nhé!

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

  1. Bệnh viện 175 ra mắt ứng dụng đặt khámhttps://benhvien175.vn/benh-vien-quan-y-175-ra-mat-ung-dung-dat-kham-truc-tuyen/

    Ngày tham khảo: 19/11/2022

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người