YouMed

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám

logo youmed
Tác giả: YouMed

Bước vào giai đoạn bình thường mới, bạn có đang lo ngại việc đi khám sẽ phải xếp hàng chờ đợi và nguy cơ dịch bệnh bùng phát nếu chen chúc đông người? Đừng lo, ứng dụng đặt lịch khám “Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học” sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng đặt lịch khám và khai báo y tế tại nhà, bạn chỉ cần đến bệnh viện đúng ngày, giờ đã đặt lịch để được vào khám mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết dưới đây. 

Thông tin Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn lên để trở thành một trung tâm Huyết học hàng đầu trong cả nước. Đội ngũ Y Bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế của bệnh viện luôn đồng lòng trong mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và điều trị, đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho những bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại đây.

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Địa chỉ bệnh viện: 

  • Trụ sở chính (Ngân hàng máu – Ngân hàng tế bào gốc): 118 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM.
  • Cơ sở mới (Khám chữa bệnh): Số 1 Trần Hữu Nghiệp, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Lịch làm việc Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Cơ sở mới của Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Tọa lạc tại số 01 đường Trần Hữu Nghiệp, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, khu cửa ngõ phía Tây kết nối với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, cơ sở mới bệnh viện Truyền Máu Huyết Học đã đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2021 sau gần ba năm khởi công xây dựng. Đây là một trong những công trình trọng điểm của cụm Y tế Tân Kiên, trung tâm y tế chuyên sâu của thành phố Hồ Chí Minh.

bệnh viện truyền máu huyết học

Là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về truyền máu và điều trị bệnh lý huyết học của cả khu vực phía Nam và trong cả nước, suốt nhiều năm qua bệnh viện không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị ngang tầm các quốc gia tiên tiến trong khu vực, góp phần vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Nay với cơ ngơi mới khang trang, hiện đại, trang thiết bị được đầu tư đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện như được chắp thêm đôi cánh, hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám

Trải qua các giai đoạn phát triển, ứng dụng đặt khám với bệnh viện Truyền Máu Huyết Học đã chính thức đi vào hoạt động. Buổi lễ ra mắt ứng dụng đặt lịch khám có sự hiện diện của Ban lãnh đạo bệnh viện cùng các đại diện từ phía công ty YouMed Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt là minh chứng quan trọng đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed và Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học trong việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám thuận tiện và nhanh gọn hơn.

đặt khám và thanh toán trực tuyến Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học
Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học triển khai đặt khám và thanh toán trực tuyến

Không còn nỗi lo đợi chờ với ứng dụng đặt khám Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Việc ra mắt Ứng dụng đặt khám Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngay ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học để khám phá những tiện ích sau:

1. Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cài đặt app, truy cập và lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, sau đó tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện. Với ứng dụng Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học, người bệnh sẽ phần nào chủ động được thời gian khám, không còn phải xếp hàng từ sớm để làm đăng ký khám như trước nữa.

2. Lưu trữ lịch sử khám của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám các thông tin như kết quả cận lâm sàng, chẩn đoán và đơn thuốc sẽ được ghi chép vào sổ. Hiện tại, với ứng dụng đặt khám online, bạn có thể lưu trữ lịch sử khám không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ lịch sử khám và cập nhật thông tin trong suốt quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách, phiếu kết quả cận lâm sàng… của những lần thăm khám trước.

Đặt lịch khám bệnh viện Truyền Máu Huyết Học qua 5 bước đơn giản
Đặt lịch khám bệnh viện Truyền Máu Huyết Học qua 5 bước đơn giản

3. Khai báo y tế tại nhà

Khai báo y tế là một hoạt động bắt buộc trong khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID – 19. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến khám, Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học phối hợp cùng YouMed tích hợp tính năng khai báo y tế tại nhà. Người dân đến khám không cần xếp hàng để lấy QR code hay khai báo y tế giấy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản tại nhà và nhận được xác nhận khai báo thành công từ ứng dụng.

4. Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học có tích hợp trang thông tin y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Thông tin về y tế luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích. Từ đó, bạn có thể quan tâm và chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin về ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Truyền máu Huyết Học cũng như các tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Đừng quên cài đặt ứng dụng nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây nhé.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

  1. Bệnh viện Truyền Máu Huyết Họchttps://bthh.org.vn/

    Ngày tham khảo: 06/06/2022

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người