YouMed

15 dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng là gì?

bác sĩ nguyệt thanh
Tác giả: Bác sĩ Đỗ Phạm Nguyệt Thanh
Chuyên khoa: Đa khoa

15 dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng sau đây sẽ giúp bạn đoán biết được tình cảm thực sự của người ấy. Những dấu hiệu và cử chỉ này đều thể hiện rất rõ về tâm lý, cảm xúc mà chàng đang dành cho bạn. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây để xem liệu chàng có yêu bạn thật lòng không nhé!

Chàng luôn tôn trọng bạn

Nếu chàng luôn dành cho bạn một sự tôn trọng nhất định thì đây là dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng. Sự tôn trọng cũng là cơ sở để tìm hiểu và xây đắp mối quan hệ lâu dài, bền chặt.

Cụ thể, chàng luôn coi trọng mọi ý kiến, suy nghĩ và những khía cạnh trong tính cách của bạn. Chàng cũng luôn đánh giá cao những điều khác biệt của bạn và không có ý định thay đổi chúng.

Tôn trọng người mình yêu là cách thể hiện tình yêu thương chân thành nhất
Chàng luôn tôn trọng mọi ý kiến, suy nghĩ của bạn

Chàng luôn tin tưởng bạn

Ngoài sự tôn trọng thì tin tưởng cũng là dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng. Chàng luôn bị hấp dẫn và hoàn toàn tin tưởng về những gì bạn nói và làm. Niềm tin vững chắc này khiến chàng luôn cảm thấy an toàn khi bên cạnh. Tương tự như thế, chàng luôn cố gắng để mang đến cho bạn sự tin tưởng về mình.

Không chỉ riêng tình yêu mà mọi mối quan hệ khác trong cuộc sống đều cần xây dựng trên sự tin tưởng. Do đó nếu chàng và bạn tin tưởng lẫn nhau, chúc mừng bạn đã có một cuộc tình hạnh phúc!

Luôn hướng ánh mắt về phía bạn

Đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn nhưng chưa dám nói. Cụ thể trong đám đông, chàng luôn hướng ánh mắt về phía bạn. Đôi mắt chàng cũng sáng lên mỗi khi nhìn thấy bạn. Đặc biệt, chàng luôn trao cho bạn ánh mắt đầy trìu mến, ấm áp và cả sự quan tâm ẩn chứa.

Chú ý đến những sự thay đổi của bạn

Dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng, bạn nên chú ý đó là chàng luôn chú ý đến những sự thay đổi của bạn. Đó có thể là một màu son mới, đôi giày hay kiểu tóc mới. Chàng cũng để ý đến tâm trạng vui tươi hay phiền muộn của bạn thế nào. Thông qua những điều đó, chàng có thể sẽ dành những lời khen ngợi hoặc chia sẻ, quan tâm.

Từng thay đổi của bạn đều được người yêu quan tâm
Nếu chàng thực sự thích bạn thì sẽ luôn chú ý đến những sự thay đổi của bạn

Chàng luôn mở lòng với bạn

Khi chàng thích bạn, chàng sẽ không ngần ngại cởi mở và chia sẻ với bạn về mọi điều. Chàng sẽ kể bạn nghe về cuộc sống riêng, công việc, những điều sợ hãi, tổn thương và cả những ước mơ, hy vọng. Bởi chàng luôn tin tưởng và muốn bạn biết rõ về con người thật của mình.

Ngoài ra việc chia sẻ cởi mở cũng thể hiện sự tin tưởng và mong muốn tiến xa trong một mối quan hệ. Nếu chàng thật sự nghiêm túc thích bạn, chàng có thể chia sẻ nhiều hơn về dự định trong tương lai.

Anh ấy luôn giữ liên lạc với bạn

Khi đã thích thật lòng, chàng luôn muốn có sự kết nối với bạn thông qua việc liên lạc mỗi ngày. Chàng sẽ nhắn tin thăm hỏi để thể hiện sự quan tâm. Đồng thời, chàng cũng chủ động cho bạn biết chàng đang làm gì, ở đâu mà chẳng cần bạn phải tra hỏi.

Chàng luôn dành cho bạn sự ưu tiên hàng đầu

Cho dù cuộc sống luôn bận rộn và căng thẳng thì chàng vẫn luôn dành cho bạn sự ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng. Ví dụ: Chàng sẽ gác lại mọi công việc và cuộc hẹn với bạn bè để giúp bạn sửa lại nhà, đưa bạn đi làm. Chàng cũng sẽ sẵn sàng có mặt mỗi lúc bạn buồn hoặc cảm thấy khó khăn, mệt mỏi.

Dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng
Chàng sẽ sẵn sàng có mặt mỗi lúc bạn cần

Luôn muốn xích lại gần bạn

Từ trong tiềm thức, chàng luôn muốn gần gũi với người mà mình thích và giữ khoảng cách với người không thích. Theo đó, nếu thực sự thích bạn, chàng sẽ có những dấu hiệu như nghiêng đầu, di chuyển cơ thể đối mặt với bạn.

Đồng thời, chàng sẽ thường cố tình đụng chạm vào bạn một cách tế nhị. Ví dụ: Chàng sẽ đưa tay ra phía sau ghế, luôn đứng bên cạnh hoặc vờ như nhặt gì đó trên tóc của bạn…

Luôn chăm chú lắng nghe những gì bạn nói

Bất kể mọi điều bạn chia sẻ, chàng luôn chăm chú lắng nghe để hiểu nhiều hơn về suy nghĩ và cuộc sống của bạn. Ngoài việc lắng nghe chăm chú, chàng còn thỉnh thoảng đưa ra những câu hỏi để biết chi tiết hơn về những vấn đề đó. Đây đích thị là dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng rồi.

Dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng
Bất kể mọi điều bạn chia sẻ, chàng luôn chăm chú lắng nghe

Trả lời tin nhắn của bạn với “tốc độ ánh sáng”

Khi có tình cảm thực sự với bạn, chàng sẽ luôn trả lời tin nhắn của bạn cực kỳ nhanh chóng. Bởi chàng luôn muốn cả hai trao đổi thật nhiều với nhau và e ngại bạn sẽ phải đợi chờ lâu. Vậy nên, nếu chàng luôn rep mọi tin nhắn của bạn một cách nhanh chóng thì chứng tỏ chàng đã “mê mệt” bạn rồi.

Chàng luôn nhớ những điều bạn chia sẻ

Khi thích bạn thật lòng, chàng sẽ ghi nhớ những chi tiết nhỏ nhặt, những sở thích và những điều bạn chia sẻ. Cụ thể, chàng luôn nhớ mùi hương, loài hoa, đồ uống và thói quen sinh hoạt của bạn. Từ đó, chàng sẽ quan tâm và chú ý để mang lại cho bạn những điều yêu thích. Sự hài lòng và hạnh phúc của bạn là điều mà chàng luôn hướng đến.

Nói về tương lai có bạn

Để biết chàng thích bạn đến mức nào thì hãy cùng thâm nhập vào những dự định và câu chuyện về tương lai của anh ấy. Nếu chàng thổ lộ rằng muốn tìm hiểu nhiều hơn về gia đình bạn, về kế hoạch kết hôn thì chắc chắn chàng đang thích bạn thật lòng và muốn tiến xa hơn.

Dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng
Dự định và câu chuyện về tương lai của anh ấy luôn có bạn

Hỏi ý kiến của bạn cho những quyết định quan trọng

Đối với mọi quyết định của mình, chàng đều tâm sự và thảo luận cùng bạn. Điều này chứng tỏ chàng rất coi trọng suy nghĩ và quan điểm của bạn. Chàng cũng muốn có sự gắn kết và chia sẻ về cảm xúc, cuộc sống và dự định tương lai. Đồng thời, chàng cũng đã xem bạn là một phần trong cuộc sống của mình ở hiện tại và cả tương lai. Đây là một dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng vô cũng rõ ràng.

Muốn lo lắng và bảo bọc cho bạn

Đàn ông luôn muốn che chở bảo bọc cho người mình yêu một cách tốt nhất, cả về tinh thần lẫn vật chất. Điều quan tâm lớn nhất đối với chàng là bạn được an toàn và hạnh phúc. Do đó, chàng sẽ xung phong bảo vệ bạn mỗi khi qua đường, đến chỗ đông người và đưa rước bạn khi có việc về khuya…

Chàng cũng thích việc sắm sửa cho bạn những vật dụng cần thiết và giá trị. Bởi tình yêu là sự cho đi và chàng luôn cảm thấy vui vẻ về điều đó. Nếu chàng có dấu hiệu này thì chắc chắn không còn nghi ngờ gì nữa về tấm chân tình của chàng rồi.

Dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng
Chàng luôn muốn che chở bảo bọc cho bạn một cách tốt nhất

Luôn muốn giới thiệu bạn với mọi người

Khi đã yêu một người con gái thật lòng, chàng sẽ muốn cho cả thế giới biết điều đó. Cụ thể, chàng sẽ muốn dẫn bạn đi cùng trong các buổi tiệc của cơ quan, buổi tụ tập của nhóm bạn. Chàng sẽ giới thiệu bạn là bạn gái một cách đầy tự hào và vui vẻ. Đặc biệt, chàng sẽ muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình và họ hàng. Điều này chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn là nghiêm túc và chân thành.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn 15 dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng. Bạn hãy đối chiếu những điều này với anh chàng của mình xem có bao nhiêu % trong đó nhé. Nếu tỉ lệ trên 50% thì cũng đủ để chứng minh tình cảm chàng dành cho bạn là chân thành rồi. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc với “nửa kia” của mình!

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

  1. https://www.healthline.com/health/relationships/when-someone-loves-you

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người