YouMed

Viên uống DHA Kids Healthy Care bổ sung DHA cho bé có tốt không?

dược sĩ lương triệu vĩ
Tác giả: Dược sĩ Lương Triệu Vĩ
Chuyên khoa: Dược

DHA là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì thế, hiện nay, các phụ huynh khá quan tâm đến sản phẩm Kid High Strength DHA Healthy Care của Úc. Vậy, đây là sản phẩm gì? Nó mang đến các công dụng nào? Cách sử dụng DHA Healthy Care thế nào để đạt hiệu quả? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được Dược sĩ Lương Triệu Vĩ giải đáp trong bài viết sau đây. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Viên uống DHA Healthy Care 60 viên là sản phẩm gì?

Viên uống DHA Healthy Care có tên đầy đủ là Kid High Strength DHA. Đây là thực phẩm chức năng của thương hiệu Healthy Care đến từ Úc – một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên.

Do cách gọi khác nhau của mỗi người, viên uống Kid High Strength DHA Healthy Care còn được biết đến với tên gọi viên uống Healthy Care DHA Úc cho bé, DHA Healthy Care cho bé, Healthy Care DHA For Kid,…

Bên cạnh đó, nhiều người dùng thường nhìn nhận sản phẩm Healthy Care DHA For Kid là thuốc DHA cho bé. Thật tế, viên uống này là sản phẩm chức năng, không phải là thuốc và sẽ không mang lại công dụng chữa bệnh.

DHA Kid Healthy Care được sản xuất dưới dạng viên nang và đóng gói trong lọ chắc chắn, mỗi lọ gồm 60 viên sản phẩm.

Viên uống Kid High Strength DHA Healthy Care là sản phẩm đến từ Úc
Viên uống Kid High Strength DHA Healthy Care là sản phẩm đến từ Úc

Thành phần của sản phẩm và công dụng của từng thành phần

1. Thành phần của viên uống DHA Healthy Care

Mỗi viên uống Healthy Care Kid DHA đều chứa: dầu có nguồn gốc từ vi tảo Schizochytrium với hàm lượng 250 mg, tương đương với 100 mg axit docosahexaenoic (DHA).

Viên uống còn có phụ liệu hương chanh, soya oil, lecithin, gelatin, glycerol và nước tinh khiết. Đặc biệt, sản phẩm không chứa đường, màu nhân tạo, chất bảo quản, tinh bột, gluten, men, muối trong sản phẩm. Do đó, viên DHA Healthy Care được đánh giá là sản phẩm an toàn cho trẻ em.

2. Công dụng thành phần

Schizochytrium có trong sản phẩm là một trong những loài vi tảo được nghiên cứu nhiều nhất để sản xuất axit docosahexaenoic (DHA). DHA là một chất dinh dưỡng có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người.1

DHA là gì?

DHA (axit docosahexaenoic) là một loại chất béo omega-3. DHA có nhiều trong các loại cá béo, chẳng hạn như cá hồi, cá cơm.2

Cơ thể chúng ta chỉ có thể tạo một lượng nhỏ DHA từ các axit béo khác. Vì vậy, việc bổ sung thêm DHA là điều cần thiết. Có thể bổ sung DHA qua các nguồn thực phẩm như cá nước lạnh, động vật ăn cỏ, các sản phẩm từ sữa và các thực phẩm giàu omega 3. Bạn cũng có thể bổ sung DHA qua các thực phẩm chức năng như dầu cá.2 3

Tác dụng của DHA đối với trẻ em

Với trẻ em, DHA liên quan đến trí thông minh và nhận thức của trẻ. Nhận thức sẽ chi phối một số hoạt động của não bộ như khả năng chú ý, ghi nhớ những gì đã học, khả năng phát triển ngôn ngữ,… Sự phát triển nhận thức trong những năm đầu đời có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tinh thần, khả năng tư duy ở cả hiện tại và trong tương lai của trẻ.4

DHA chiếm khoảng 15% trong số chất béo hình thành não bộ. DHA cần thiết cho sự phát triển của các hệ thống thần kinh cảm giác, tri giác, nhận thức và vận động thần kinh trong giai đoạn tăng trưởng não bộ. Các vị trí chứa nhiều DHA của não được cho là chịu trách nhiệm cho các hoạt động như lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và tập trung chú ý.5

Một đánh giá về 7 nghiên cứu khác nhau đã báo cáo kết quả của việc bổ sung DHA đối với thành tích học tập. Kết quả chỉ ra 5 trong số các nghiên cứu cho thấy DHA cải thiện thành tích học tập, bao gồm khả năng học tập, đọc và đánh vần.5

Một nghiên cứu được thực hiện với 33 bé trai đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc bổ sung 400 đến 1200 mg DHA mỗi ngày với việc tăng kích hoạt vỏ não trước trán. Đây là vùng não phụ trách việc chú ý, kiểm soát xung lực và lập kế hoạch.6

Ngoài trí não, DHA còn vô cùng quan trọng cho đối với sự phát triển bình thường của mắt ở trẻ em.2

Một nghiên cứu trên 395 trẻ em cũng cho thấy việc bổ sung 600 mg DHA trong 16 tuần giúp giảm tình trạng gián đoạn giấc ngủ ở trẻ, trẻ có thể ngủ thêm khoảng 1 giờ so với trước.7

DHA còn giúp trẻ giảm triệu chứng của bệnh hen suyễn.8

Nhu cầu DHA cho trẻ9

The European Food Standards Authority – EFSA (Cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu) khuyến nghị mức DHA là 0,3% trên tổng axit béo có trong sữa công thức cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi. Với trẻ lớn hơn, lượng hấp thụ DHA trong một ngày là 100 mg/ngày.

The Food and Agriculture Organisation of the United Nations – FAO (Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc) khuyến nghị:

 • Trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng đầu đời, nhu cầu DHA hàng ngày là 0,1 – 0,18% năng lượng (tương đương với lượng ăn vào trung bình là 102 mg/ngày).
 • Từ 6 đến 24 tháng, lượng DHA được khuyến nghị là 10 – 12 mg/kg thể trọng.
 • Từ 2 đến 4 tuổi, lượng DHA và EPA khuyến nghị là 100 – 150 mg/ngày và mức này tăng lên 200 – 250 mg/ngày đối với trẻ từ 6 đến 10 tuổi.

Công dụng của sản phẩm DHA Healthy Care của Úc

Theo nhà sản xuất, DHA Healthy Care sẽ mang lại những tác dụng sau đây:

 • Bổ sung hàm lượng DHA.
 • Tăng cường sức khỏe não bộ, hỗ trợ trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện.
 • Giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn, ham học hỏi, nhanh tiếp thu.
 • Tốt cho sức khỏe thị lực ở trẻ, giúp trẻ có đôi mắt sáng.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch.
 • Hỗ trợ bảo vệ các tế bào trong hệ thần kinh.

Viên bổ sung DHA cho bé Kids High Strength DHA có tốt không?

Có nhiều phản hồi từ phụ huynh sau khi con trẻ sử dụng sản phẩm viên uống Kid High Strength DHA của Healthy Care. Phần lớn, phụ huynh đều đánh giá DHA Úc Healthy Care có dạng viên nang mềm, hình con cá giúp bé thích thú. Viên uống không có mùi tanh của dầu cá, lại có hương chanh nhẹ, kích thích vị giác của trẻ, giúp bé dễ dàng sử dụng viên uống hơn.

Ngoài ra, theo nhà sản xuất, viên uống này có bảng thành phần tự nhiên, không kèm chất bảo quản, màu nhân tạo nên nó an toàn khi sử dụng với trẻ nhỏ.

Hiệu quả của viên uống DHA Healthy Care còn phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa của từng trẻ, việc sử dụng viên uống đều đặn và đúng theo liều lượng được khuyến cáo.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng không nên quá phụ thuộc vào viên uống này. Bố mẹ cũng xây dựng cho bé chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, kèm theo các hoạt động thể chất, vui chơi vừa sức,…

Đối tượng sử dụng viên uống

Theo thương hiệu Healthy Care, sản phẩm DHA Healthy Care 60 viên phù hợp với đối tượng đối tượng trẻ em từ sơ sinh cho đến trên 12 tuổi.

Cách dùng DHA Healthy Care bổ sung DHA cho bé

Để đảm bảo an toàn cho bé và phát huy tối ưu tác dụng của sản phẩm, phụ huynh nên cho trẻ dùng viên uống theo đúng liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Cụ thể như sau:

Cách dùng

Kid High Strength DHA Healthy Care được sản xuất dưới dạng viên nam mềm, được dùng đường uống.

Đối với trẻ dưới 4 tháng tuổi, khi sử dụng, người lớn nên cắt hoặc vặn đuôi viên nang và bóp dung dịch ra muỗng. Sau đó, có thể cho bé dùng trực tiếp dung dịch trên muỗng hoặc trộn vào thức ăn cho trẻ.

Ngoài ra, nhiều bố mẹ thường thắc mắc, không biết DHA Healthy Care uống lúc nào thì tốt cho trẻ? Theo nhà sản xuất, phụ huynh có thể cho bé uống viên DHA Healthy Care trong bữa ăn.

Liều dùng

Liều dùng cho từng đối tượng theo khuyến cáo của nhà sản xuất như sau:

 • Trẻ em từ 4 tháng đến 6 tuổi: uống 1 viên mỗi ngày.
 • Trẻ 7 đến 12 tuổi: uống 2 viên mỗi ngày.
 • Trẻ trên 12 tuổi: uống 3 viên mỗi ngày.

Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia để có liều lượng phù hợp nhất với con em mình.

Riêng đối tượng trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi cần sự tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia đã có hướng dẫn cụ thể và chính xác nhất.

Cần sự tư vấn của bác sĩ khi sử dụng DHA Healthy Care cho trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi
Cần sự tư vấn của bác sĩ khi sử dụng DHA Healthy Care cho trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi

Có thể cho bé uống kết hợp DHA và Canxi Healthy Care không?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất về việc sử dụng kết hợp DHA Healthy Care và Canxi Healthy Care ở trẻ em.

Mặt khác, các tương tác giữa DHA và canxi cũng chưa được ghi nhận và báo cáo. Vì thế, để an toàn cho sức khỏe của trẻ, nếu muốn dùng song song 2 sản phẩm này thì phụ huynh cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế, nhằm có được hướng dẫn cụ thể về cách dùng cũng như liều lượng.

Xử trí khi quá liều và quên một liều

Hiện nay, vẫn chưa có báo cáo nào về các phản ứng khi quá liều viên uống DHA Healthy Care. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trẻ, phụ huynh nên cho trẻ dùng đúng với liều lượng khuyến cáo đã nêu trên. Khi lỡ uống quá liều và xuất hiện các phản ứng không mong muốn, phải cho trẻ ngừng sử dụng sản phẩm ngay và liên hệ bác sĩ hoặc cơ sở y tế để thăm khám và điều trị hợp lý.

Việc quên liều viên uống Kid High Strength DHA Healthy Care có thể làm ảnh hưởng đến việc phát huy công dụng của sản phẩm. Nếu lỡ quên một liều, bố mẹ có thể cho bé dùng ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần đến liều tiếp theo thì hãy bỏ qua liều cũ và uống liều kế đến như dự định. Không nên bổ sung gấp đôi liều cho trẻ.

Viên uống DHA Healthy Care của Úc có tác dụng phụ không?

Vì hệ miễn dịch và sức đề kháng còn non nớt, nên sức khỏe của trẻ luôn được người lớn ưu tiên quan tâm. Nhiều bố mẹ lo lắng, không biết các thực phẩm chức năng như viên uống Kid High Strength có gây tác dụng phụ cho trẻ không.

Như đã đề cập ở các phần trên, theo thương hiệu Healthy Care, viên uống DHA này không chưa các thành phần độc hại, chất bảo quản, phẩm màu và an toàn khi sử dụng cho trẻ em. Mặt khác, hiện tại, cũng chưa có ghi nhận về các phản ứng không mong muốn khi sử dụng viên uống này.

Thành phần DHA nói riêng có thể an toàn cho hầu hết mọi người và có thể sử dụng tối đa 4 năm. Hầu hết các tác dụng phụ (nếu có) của DHA đều nhẹ và liên quan đến dạ dày và ruột. Không nên dùng quá 3000 mg DHA hoặc các axit béo omega-3 khác mỗi ngày và không dùng quá 2000 mg thực phẩm bổ sung các chất này trong một ngày. Dùng quá liều lượng trên có thể làm chậm quá trình đông máu và tăng khả năng chảy máu.10

Do đó, nên tuân theo liều lượng sử dụng. Và nếu có xuất hiện các phản ứng phụ, phụ huynh cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị phù hợp cho trẻ.

Tương tác của sản phẩm với các thuốc khác

Nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra thông tin về tương tác giữa sản phẩm này và các thuốc khác. Mặt khác, thành phần DHA có thể có các tương tác sau:10

 • DHA có thể tương tác với thuốc điều trị huyết áp cao và làm huyết áp hạ xuống mức quá thấp.
 • DHA tương tác với thuốc chống đông máu (warfarin) có thể làm tăng nguy cơ chảy máu và bầm tím.
 • Sử dụng DHA chung với thuốc điều trị tiểu đường có thể làm giảm công dụng của thuốc này. Vì DHA có thể làm tăng lượng đường huyết.

Vì thế, khi trẻ đang sử dụng thuốc khác hoặc đang được điều trị tại bệnh viện, khi có nhu cầu sử dụng Kid High Strength DHA Healthy Care, phụ huynh cần hỏi ý kiến bác sĩ để có những chỉ dẫn cụ thể hơn.

Cách nhận biết viên uống DHA Kids Healthy Care thật giả

Trẻ em là đối tượng nhạy cảm. Vì thế, việc sử dụng nhầm các sản phẩm giả, nhái có thêm gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nhằm giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng nhái, phụ huynh có thể tham khảo một số cách nhận biết sản phẩm DHA Healthy Care chính hãng sau đây, khi có ý định tìm mua và sử dụng.

1. Phân biệt bằng bao bì

Viên uống DHA Healthy Care chính hãng được đóng gói trong lọ trong suốt, tối màu, nắp trắng. Mỗi lọ gồm 60 viên uống. Bao bì giấy dán trên lọ có in rõ tên và logo thương hiệu, tên sản phẩm, số lượng viên uống trong lọ và hình ảnh minh họa chú gấu Koala dễ thương. Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm cũng ghi đầy đủ các thông tin như thành phần, cách dùng, liều dùng và những lưu ý khác khi sử dụng.

Bao bì viên uống DHA Healthy Care có hình chú gấu phù hợp cho đối tượng người dùng là trẻ em
Bao bì viên uống DHA Healthy Care có hình chú gấu phù hợp cho đối tượng người dùng là trẻ em

2. Phân biệt bằng viên uống

Kid High Strength DHA Healthy Care được sản xuất dưới dạng viên nang mềm, có hình chú cá, vỏ trong suốt, màu vàng cam. Theo thành phần, viên uống không có mùi dầu cá khó chịu mà thay vào đó, hương chanh từ sản phẩm sẽ giúp trẻ dễ dàng sử dụng hơn.

3. Phân biệt bằng giá sản phẩm

Hiện tại, DHA Healthy Care được đưa ra thị trường với giá dao động từ 220.000 đến 300.000 VNĐ. Với những sản phẩm có cùng thiết kế bao bì nhưng lại chênh lệch nhiều về giá, tại nơi kinh doanh lại không có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào thì người dùng nên kiểm tra kỹ hơn các tiêu chí khác, nhằm tránh mua nhầm hàng giả.

4. Phân biệt bằng tem chống giả và mã vạch

Hàng chính hãng được nhập khẩu từ Úc sẽ có tem chống giả trên sản phẩm.

Ngoài ra, trên sản phẩm chính hãng sẽ có dòng mã vạch được in rõ ràng. Khi quét mã này, người dùng sẽ thấy được các thông tin cơ bản về sản phẩm.

Mua Healthy Care DHA cho bé ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Phụ huynh nên tìm mua sản phẩm ở những đơn vị kinh doanh uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả. Bạn đọc có thể tham khảo một số tiêu chí chọn lựa đơn vị mua sản phẩm Healthy Care uy tín sau đây:

 • Ưu tiên mua hàng tại cửa hàng chính hãng, các đại lý phân phối độc quyền hoặc website chính thức của thương hiệu Healthy Care.
 • Với các sàn thương mại điện tử, bạn đọc nên chọn mua viên uống mầm đậu nành Healthy Care tại các shop được xác nhận là “gian hàng chính hãng”, ví dụ như Shopee Mall, LazMall,…
 • Người dùng cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng được nhà nước công nhận và có giấy phép kinh doanh (VD: chứng nhận của Bộ Công Thương).
 • Hoặc có thể mua viên Kid High Strength DHA Healthy Care tại các cửa hàng cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán rõ ràng, minh bạch, cửa hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt, chính sách đổi trả minh bạch,…

Dưới đây, YouMed đã thống kê một số cơ sở kinh doanh viên uống DHA Healthy Care cho bé và kèm theo bảng giá. Bạn đọc có thêm xem và nắm thêm thông tin.

Tên cơ sở kinh doanh

Giá tham khảo
Website Healthy Care Việt Nam – Nhà phân phối Công Ty TNHH KQ TRADING 285.000 VNĐ
LazMall Healthy Care Việt Nam 385.000 VNĐ
Shopee Mall healthycarevietnam 290.000 VNĐ
Cửa hàng online/offline Con Cưng trên toàn quốc 285.000 VNĐ

Bạn đọc cần lưu ý, bảng thống kê trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, chính sách giá cả của thương hiệu và các chương trình ưu đãi tại cơ sở bán hàng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng viên uống DHA Healthy Care, người dùng cần lưu ý:

 • Kid High Strength DHA Healthy Care không phải là thuốc và không mang lại công dụng chữa bệnh.
 • Người mẫn cảm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thì không nên dùng.
 • Trong sản phẩm có chứa dầu đậu nành. Không sử dụng sản phẩm nếu nắp bị hỏng.
 • Nếu xuất hiện các phản ứng không mong muốn thì cần liên hệ cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem hạn sử dụng trước khi dùng viên uống.
 • Tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cách bảo quản sản phẩm đúng cách

 • Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, dưới 30°C và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
 • Giữ lọ viên uống xa tầm tay trẻ em và các vật nuôi trong nhà.
 • Đóng kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin về viên uống Kid High Strength DHA Healthy Care. Để đảm bảo chất lượng viên uống cũng như sức khỏe người dùng, độc giả nên tìm mua sản phẩm ở những đơn vị kinh doanh chính hãng, uy tín nhé!

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

 1. Enhancement of docosahexaenoic acid (DHA) production from Schizochytrium sp. S31 using different growth medium conditionshttps://amb-express.springeropen.com/articles/10.1186/s13568-018-0540-4

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 2. 12 Health Benefits of DHA (Docosahexaenoic Acid)https://www.healthline.com/nutrition/dha-benefits

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 3. The Health Benefits of DHA - DHA supplements may support brain development and heart functionhttps://www.verywellmind.com/the-health-benefits-of-dha-89183

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 4. DHA FOR KIDS: BENEFITS FOR YOUR CHILD’S BRAINhttps://thenourishedchild.com/dha-benefits-brain/

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 5. The Relationship of Docosahexaenoic Acid (DHA) with Learning and Behavior in Healthy Children: A Reviewhttps://www.mdpi.com/2072-6643/5/7/2777

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 6. Docosahexaenoic acid supplementation increases prefrontal cortex activation during sustained attention in healthy boys: a placebo-controlled, dose-ranging, functional magnetic resonance imaging study https://academic.oup.com/ajcn/article/91/4/1060/4597141

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 7. Fatty acids and sleep in UK children: subjective and pilot objective sleep results from the DOLAB study – a randomized controlled trialhttps://onlinelibrary.wiley.com/doi/10.1111/jsr.12135

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 8. Should Kids Take Omega-3 Supplements?https://www.healthline.com/nutrition/omega-3-for-kids

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 9. Dietary Intakes of Arachidonic Acid and Docosahexaenoic Acid in Early Life - With a Special Focus on Complementary Feeding in Developing Countrieshttps://www.karger.com/Article/FullText/463396

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

 10. Docosahexaenoic Acid (Dha) - Uses, Side Effects, And Morehttps://www.webmd.com/vitamins/ai/ingredientmono-864/docosahexaenoic-acid-dha

  Ngày tham khảo: 27/12/2022

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người