YouMed

Mua DHC chính hãng ở đâu? Các tiêu chí lựa chọn nơi mua DHC chính hãng

logo youmed
Tác giả: YouMed

Các thực phẩm chức năng của thương hiệu DHC vốn phổ biến với những thành hoàn từ tự nhiên và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Độ phổ biến của thương hiệu cũng dẫn đến tình trạng hàng giả, kém chất lượng xuất hiện nhiều khiến người dùng lo lắng về chất lượng và tác hại đối với sức khỏe. Vậy các tiêu chí lựa chọn nơi mua hàng DHC chính hãng là gì? Mua DHC chính hãng ở đâu uy tín? Hãy cùng YouMed tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tổng quan về thương hiệu DHC Nhật Bản

DHC viết tắt của tên Daigaku Honyaku Center, một thương hiệu chăm sóc da và sức khỏe ở Nhật Bản. Thành lập từ năm 1972, DHC đã có hơn 40 kết hợp khoa học và dược liệu cổ truyền vào lĩnh vực chăm sóc làn da và sức khỏe của người dân trên thế giới.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của DHC nổi tiếng bởi bảng thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên như: dầu dừa, dầu ô liu, vitamin E,…

Không chỉ có các sản phẩm chăm sóc da như son dưỡng môi, dầu tẩy trang DHC, tinh chất dưỡng mi,… Thương hiệu DHC còn có các loại thực phẩm chức năng như: viên uống DHC giảm cân, viên uống DHC trắng da, viên uống thơm cơ thể DHC,… Tất cả mang đến cho người dùng đa dạng các lựa chọn vào từng mục đích chăm sóc cơ thể khác nhau.

Chính sự phổ biến của thương hiệu đã dẫn đến tình trạng nhiều nơi sản xuất thực phẩm DHC giả, kém chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn gây hại trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Do đó, việc lựa chọn nơi mua DHC chính hãng ở đâu cần có sự xem xét, chọn lọc kỹ lưỡng.

Tiêu chí lựa chọn nơi mua DHC chính hãng

1. Sự uy tín của nhà cung cấp

Tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn nơi mua các sản phẩm DHC chính hãng là độ uy tín của nhà cung cấp. Điều này đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và giúp người dùng an tâm khi mua hàng.

Uy tín của nhà cung cấp được tạo nên bởi yếu tố có giấy phép hoạt động đầy đủ, hợp lệ và được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, chứng nhận đăng ký kinh doanh từ Bộ Công Thương cũng là cơ sở để người dùng đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp.

Bạn có thể kiểm tra chứng nhận đăng ký kinh doanh từ Bộ Công Thương trên các website bán hàng của nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, sự phát triển của các sàn thương mại điện tử đã giúp người tiêu dùng có thêm nhiều “phương tiện” hơn để mua các sản phẩm. Lúc này, độ uy tín có thể được thể hiện qua việc cửa hàng đó được xác nhận là “gian hàng chính hãng”,  ví dụ như Shopee Mall, LazMall,…

Việc công khai các chứng nhận từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền là một yếu tố thể hiện sự uy tín của nhà cung cấp
Việc công khai các chứng nhận từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền là một yếu tố thể hiện sự uy tín của nhà cung cấp

2. Chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Tiêu chí thứ hai khi chọn nơi mua các sản phẩm DHC là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Với một nhà cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu.

Để kiểm chứng điều này, bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng trên các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội về chất lượng sản phẩm, độ phản hồi và xử lý vấn đề cho khách hàng của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, sự minh bạch trong chính sách đổi, trả hàng hoặc hoàn tiền cũng góp phần tạo nên độ uy tín cho nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe DHC.

Những đánh giá từ khách hàng giúp phản ánh chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của cửa hàng
Những đánh giá từ khách hàng giúp phản ánh chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của cửa hàng

Vậy nên, lựa chọn mua thực phẩm chức năng cũng cần để ý chất lượng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp. Một nhà cung cấp có tâm sẽ không bao giờ để khách hàng phải đợi quá lâu hay không tương tác hoặc chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Mà ngược lại, một nhà cung cấp chất lượng còn quan tâm đến việc khách hàng sử dụng sản phẩm như thế nào, ra làm sao và có những tư vấn phù hợp.

3. Hiệu suất cung cấp sản phẩm/dịch vụ, quy mô cửa hàng

Một trong những tiêu chí thường được nhiều người sử dụng để lựa chọn nơi mua hàng, nhất là các thực phẩm bảo vệ sức khỏe DHC chính là lượt bán sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử hoặc quy mô của những cửa hàng trực tiếp.

Tuy đây chỉ là cơ sở khách quan nhưng nó cũng phần nào phản ánh được cửa hàng này nhận được niềm tin từ một lượng lớn khách mua hàng (online hoặc offline). Việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang trí cửa hàng trực tiếp cũng cho thấy đơn vị phân phối có sự chỉn chu về mặt hình ảnh và quan tâm đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Quy mô cửa hàng và lượng khách mua sắm cũng giúp bạn đánh giá được cửa hàng đó có uy tín hay không
Quy mô cửa hàng và lượng khách mua sắm cũng giúp bạn đánh giá được cửa hàng đó có uy tín hay không

4. Giá cả sản phẩm/dịch vụ và phương thức thanh toán

Giá cả và phương thức thanh toán cũng là yếu tố cần tính đến khi chọn cửa hàng. Bởi, ở thời đại công nghệ 4.0, sự tiện lợi và hiện đại cần được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn hạn chế việc sử dụng tiền mặt mà vẫn muốn mua thực phẩm chức năng DHC thì sao? Có thể chuyển khoản cho người bán hoặc thanh toán thẻ. Sự tiện lợi của các hình thức thanh toán chính là điểm cộng của nhà cung cấp.

Mặt khác, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm giá rẻ để mua, bất chấp hệ luỵ có thể mua phải hàng giả hàng nhái. Kỳ thực, với cùng loại sản phẩm, mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá chỉ chênh lệch nhau khoảng vài trăm đến vài ngàn đồng. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để mua được hàng chính hãng giá tốt.

Cửa hàng có hình thức thanh toán đa dạng sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm
Cửa hàng có hình thức thanh toán đa dạng sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm

5. Dịch vụ khách hàng của cửa hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một yếu tố khá quan trọng. Quá trình trước, trong và sau khi mua hàng có thể sẽ có những vấn đề, hay rủi ro phát sinh. Điều quan trọng là nhà cung cấp, hay cửa hàng có thể giải quyết thỏa đáng và kịp thời các vấn đề đó hay không.

  • Trước khi mua hàng, nhà cung cấp có người tư vấn sản phẩm, hay tổng đài viên tư vấn chu đáo, đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bạn hay không?
  • Trong quá trình mua hàng, nếu có bất kỳ trục trặc trong khâu vận chuyển, cửa hàng có bất kỳ đề xuất hỗ trợ hay thực hiện giải quyết vấn đề giúp bạn không?
  • Sau khi mua hàng, dịch vụ khách hàng “chăm sóc” bạn như thế nào? Họ có quan tâm và nhận ý kiến đóng góp từ bạn để cải thiện dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm hay không?

Nơi có dịch vụ khách hàng tốt sẽ giúp bạn đảm bảo các quyền lợi khi mua hàng, cũng như giúp bạn có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng
Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng

6. Tính lâu dài và bền vững của cửa hàng

Các cửa hàng cần phải xây dựng “mối quan hệ lâu dài” với khách hàng bằng nhiều cách. Đó có thể là các chương trình khuyến mãi, hay chính sách chăm sóc sau khi mua hàng.

Hoặc có thể, họ luôn cải tiến sản phẩm và nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng. Bạn có thể xem trang web bán hàng của họ liệu có “thân thiện” với người dùng hay không; các cửa hàng trực tiếp có được đầu tư, xây dựng chỉnh chu để phục vụ khách hàng hay không.

Bên cạnh đó, việc đổi mới sản phẩm, hay thay đổi để phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng cũng sẽ giúp nhà cung cấp, hay cửa hàng phát triển lâu dài.

Tương tự, trong việc tạo ra sản phẩm, nhà cung cấp nên áp dụng các công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng gửi đến công chúng.

Ngoài ra, việc luôn đề cao và hành động vì môi trường nên gắn liền song song với việc kinh doanh. Bạn có thể nhận diện từ những hành động thiết thực mà nhà cung cấp thực hiện, được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Hay đơn giản là sản phẩm được đóng gói bằng bao bì giấy gửi đến tay bạn, thay vì bằng các bao nylon, túi nhựa.

Giao diện trang bán hàng dễ truy cập và thao tác thể hiện sự quan tâm trải nghiệm khách hàng của nhà cung cấp
Giao diện trang bán hàng dễ truy cập và thao tác thể hiện sự quan tâm trải nghiệm khách hàng của nhà cung cấp

7. Chính sách đổi trả minh bạch

Các cửa hàng nên công khai các chính sách đổi trả rõ ràng, minh bạch trên các phương tiện truyền thông, nơi người tiêu dùng có thể tìm đọc dễ dàng.

Ở mỗi cửa hàng, nhân viên nên được hướng dẫn và tư vấn kỹ càng cho các khách hàng về chính sách đổi trả. Điều này nhằm tránh các hiểu lầm có thể phát sinh giữa các bên trong quá trình mua, bán hàng.

Cửa hàng có chính sách đổi trả hàng minh bạch, rõ ràng giúp bảo vệ quyền lợi của người mua hàng
Cửa hàng có chính sách đổi trả hàng minh bạch, rõ ràng giúp bảo vệ quyền lợi của người mua hàng

Mua DHC chính hãng ở đâu?

Hiện nay, bạn đọc có thể tìm mua các sản phẩm DHC chính hãng tại các cửa hàng phân phối chính thức. Bên cạnh đó, bạn đã có thể mua các sản phẩm này tại các sàn thương mại điện tử – nơi được xác nhận là đơn vị phân phối chính thức DHC Nhật Bản.

Sau đây là gợi ý mà bạn đọc có thể tham khảo:

Cửa hàng trực tiếp Các showroom bán sản phẩm DHC chính hãng: DHC hiện đang có mặt ở hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc.
Cửa hàng online
  • Trang website của hãng DHC;
  • Shopee: DHC Vietnam Official;
  • Lazada: DHC LazMall.
Các đại lý phân phối các sản phẩm DHC chính hãng
  • Nuty Cosmetics;
  • Hasaki;
  • Watsons.

Các loại viên uống DHC

Thương hiệu DHC không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp, mà các loại viên uống với nhiều công dụng khác nhau cũng được nhiều người dùng quan tâm. Vậy có những loại viên uống DHC nào phổ biến hiện nay? Công dụng và giá của các loại ra sao? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Tổng hợp các loại viên uống DHC phổ biến hiện nay của YouMed để có thêm thông tin về các loại viên uống DHC nhé!

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc mua DHC chính hãng ở đâu. Bên cạnh đó, các tiêu chí lựa chọn nơi mua DHC chính hãng mà YouMed đã trình bày sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng uy tín và mua được những sản phẩm chất lượng.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người