YouMed

Đăng ký lịch khám trực tuyến với ứng dụng Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Tác giả: Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Chuyên khoa: Dược

YOUMED - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Từ 4 giờ sáng, ông Nguyễn Sang (55 tuổi, Đồng Nai) đã thức giấc. Ông vội vã đánh răng, rửa mặt, bỏ vào túi cuốn sổ khám bệnh, bắt chuyến xe buýt đầu tiên từ quê lên thành phố và khám bệnh tiểu đường tại Phòng khám Đa khoa Đại Phước (PKĐK Đại Phước). Đó là hình ảnh quen thuộc vài năm trước đây, khi PKĐK Đại Phước chưa ra mắt ứng dụng đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến.

“Ngại đi khám vì chờ đợi”

Một trong những trở ngại lớn nhất khiến người bệnh ngại đi khám tại các cơ sở y tế là thời gian chờ đợi quá lâu. Hình ảnh hàng dài bệnh nhân chầu chực tại các sảnh chờ trở thành một điều quen thuộc và hao phí rất nhiều sức người vô ích. Ngoài ra, trước khi quá trình “số hóa” diễn ra, ngành Y tế còn gặp phải nhiều khó khăn tiêu biểu khác có thể kể đến như: không có các phương tiện để nhắc tái khám cho bệnh nhân, hồ sơ bệnh án phải được lưu trữ một cách thủ công, bác sĩ không thể chủ động sắp xếp lịch khám, lịch làm việc…

đăng ký khám online

Trước các vấn đề đang gặp phải, các ứng dụng đặt lịch khám tại các phòng khám/bệnh viện đã lần lượt ra đời. Hiệu quả rõ rệt đã được trông thấy và đã giải quyết phần lớn các vấn đề còn tồn đọng trong hoạt động tại các cơ sở y tế.

Giờ đây, không còn cảnh vất vả đi sớm để bốc số, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, người bệnh từ nay có thể hoàn toàn chủ động được thời gian của mình và giảm phần lớn thời gian chờ đợi vô ích.

Phòng khám Đa khoa Đại Phước ra mắt ứng dụng đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến

Nhằm chủ trương thực hiện “số hóa” y tế, Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước luôn mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Là nơi quy tụ các chuyên gia Y tế giàu kinh nghiệm chuyên môn, đạo đức và tâm huyết với nghề; đồng thời có trang thiết bị y khoa, cơ sở vật chất hiện đại, PKĐK Đại Phước hôm nay đã cho ra mắt ứng dụng đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến nhằm tối ưu mô hình phòng khám thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Lợi ích lớn nhất của ứng dụng là người bệnh có thể đặt khám online tại nhà, không cần phải đến bệnh viện và xếp hàng chờ đợi nữa, đồng thời được nhắc tái khám định kỳ và thanh toán trực tuyến, không cần phải dùng tiền mặt. Còn về phía phòng khám, PKĐK Đại Phước có thể dễ dàng sắp xếp nhân sự sao cho phù hợp, giảm tải áp lực cho cán bộ – nhân viên y tế, đảm bảo vệ sinh – mỹ quan đồng thời có thời gian để chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

Người bệnh hài lòng với tiện ích đặt khám online

Thấy cảnh ba phải đi khám bệnh từ sáng sớm, con trai ông Nguyễn Sang mua cho ông một chiếc điện thoại thông minh và hướng dẫn ông đặt lịch khám online thông qua ứng dụng PKĐK Đại Phước. Chỉ trong vòng không đầy 5 phút, việc đặt khám đã hoàn tất trong sự hài lòng của ba con ông Sang đồng thời số tiền khám cũng được thanh toán trực tuyến.

đặt lịch khám bệnh online

Ông Sang đến nay đã đặt khám online được 4 lần và vô cùng thuần thục các bước đặt lịch khám mà con trai đã chỉ. Nhưng không chỉ ông Sang, các bệnh nhân khác cũng bắt đầu làm quen với việc đặt lịch khám online thông qua ứng dụng PKĐK Đại Phước. Chưa kể, với tiện ích nhắc tái khám định kỳ, các bệnh nhân cũng không còn phải lo lắng mình quên mất lịch khám nữa. Ngoài ra, lịch sử khám của bệnh nhân cũng sẽ được lưu trữ, giúp các bác sĩ dễ dàng theo dõi thông tin bệnh lý hay tình trạng sức khỏe của bệnh nhân hơn.

Bên cạnh đó, trước tình hình các bệnh truyền nhiễm ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là đại dịch Covid-19 do chủng virus Corona gây ra, việc đến nơi đông người có thể khiến bệnh nhân bị lây nhiễm chéo. Do đó, ứng dụng PKĐK Đại Phước đã ra đời như là một cách để bảo vệ sức khỏe cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế. Việc sử dụng dịch vụ đặt lịch khám tại PKĐK Đại Phước sẽ giải pháp an toàn, tiện ích cho bạn.

Cài đặt ứng dụng Phòng khám Đại Phước ngay:

Việc PKĐK Đại Phước triển khai ứng dụng đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến là một bước đi mang tính quyết định, hòa nhập vào xu hướng 4.0 của ngành Y tế nói chung và nâng cao chất lượng dịch vụ tại PKĐK Đại Phước nói riêng.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người