YouMed

Thông tin sức khỏe YouMed: Trang thông tin đáng tin cậy được tham vấn bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ

logo youmed
Tác giả: YouMed

Trang thông tin y tế YouMed mang đến những kiến thức hữu ích và đáng tin cậy với nhiều lĩnh vực: bệnh, thuốc, kinh nghiệm đi khám, tips-hỏi đáp cùng bác sĩ, tin tức YouMed.

Với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích cho bệnh nhân, YouMed luôn nỗ lực viết và xác thực những thông tin dưới sự tham vấn y khoa của những chuyên gia y tế. 

Thông tin y tế trên YouMed được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nội dung được soạn thảo và xác thực bởi các bác sĩ nội trú, thạc sĩ bác sĩ, dược sĩ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Để đảm bảo thông tin là khoa học, người bệnh không bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.

Team YHC
Team YHC

Tin y tế trên YouMed gồm 5 chuyên mục lớn:

  • Triệu chứng – bệnh: được chia theo 23 chuyên khoa
  • Thuốc: thông tin về các thuốc phổ biến được tổng hợp bởi các dược sĩ.
  • Kinh nghiệm đi khám: chia sẻ về quy trình đi khám, thời gian làm việc của các bệnh viện, phòng khám lớn trên TP.HCM, danh sách các top những phòng khám, bệnh viện uy tín trên địa bàn TP.HCM để người bệnh dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa nơi khám cho bản thân và gia đình.
  • Tin tức YouMed: cập nhật những thông tin, sự kiện mới nhất về sức khỏe, về ứng dụng công nghệ trong y khoa.
  • Tips sức khỏe – Hỏi đáp: Là những mẹo nhỏ, các bài viết giải đáp những câu hỏi thường gặp của bệnh nhân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ của YouMed Healthcare Content. 
YHC Team
YHC Team

Bác sĩ, dược sĩ tham vấn y khoa cho các bài viết trên YouMed thuộc nhiều chuyên khoa, làm việc tại nhiều nơi khác nhau. Đội ngũ tham vấn y tế cho các bài viết trên YouMed luôn cố gắng đảm bảo cho thông tin bài viết được chính xác và hữu ích với người đọc. Thông tin một số bác sĩ tham gia viết bài cho YouMed.vn.

Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa
Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa, một trong các bác sĩ tham vấn y khoa cho các bài viết thuộc lĩnh vực Tâm lý – Tâm thần, Sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Võ Thị Ngọc Hiền
Bác sĩ Võ Thị Ngọc Hiền

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Võ Thị Ngọc Hiền, một trong các bác sĩ tham vấn y khoa cho các bài viết về Da liễu cho YouMed.

Bác sĩ Ngô Minh Quân
Bác sĩ Ngô Minh Quân
Bác sĩ Trần Thanh Long
Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Long
Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm
Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm

Một số bác sĩ, dược sĩ tham vấn y khoa cho YouMed Healthcare Content

Ngoài ra, còn rất nhiều bác sĩ, dược sĩ tham gia tham vấn y khoa cho các bài viết trên YouMed. Theo dõi thông tin sức khỏe trên trang: https://youmed.vn/tin-tuc/

Hoặc tải ứng dụng YouMed để cập nhật thông tin thường xuyên, theo đúng chuyên khoa và bệnh mà bạn đang quan tâm. Xem thêm cách cài đặt ứng dụng và đặt lịch khám với các bác sĩ, phòng khám liên kết trên toàn TP.HCM: Hướng dẫn đặt lịch khám các bác sĩ, phòng khám dễ dàng qua YouMed

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người