Thông tin sức khỏe YouMed: Trang thông tin đáng tin cậy được tham vấn bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ - YouMed
Thông tin bảo trợ bởi Hội Dược học TPHCM Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM

Thông tin sức khỏe YouMed: Trang thông tin đáng tin cậy được tham vấn bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ

YHC Team
Trang thông tin y tế YouMed mang đến những kiến thức hữu ích và đáng tin cậy với nhiều lĩnh vực: bệnh, thuốc, kinh nghiệm đi khám, tips-hỏi đáp cùng bác sĩ, tin tức YouMed.

Với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích cho bệnh nhân, YouMed luôn nỗ lực viết và xác thực những thông tin dưới sự tham vấn y khoa của những chuyên gia y tế. 

Thông tin y tế trên YouMed được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nội dung được soạn thảo và xác thực bởi các bác sĩ nội trú, thạc sĩ bác sĩ, dược sĩ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Để đảm bảo thông tin là khoa học, người bệnh không bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.

Team YHC
Team YHC

 

Tin y tế trên YouMed gồm 5 chuyên mục lớn:

  • Triệu chứng – bệnh: được chia theo 23 chuyên khoa
  • Thuốc: thông tin về các thuốc phổ biến được tổng hợp bởi các dược sĩ.
  • Kinh nghiệm đi khám: chia sẻ về quy trình đi khám, thời gian làm việc của các bệnh viện, phòng khám lớn trên TP.HCM, danh sách các top những phòng khám, bệnh viện uy tín trên địa bàn TP.HCM để người bệnh dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa nơi khám cho bản thân và gia đình.
  • Tin tức YouMed: cập nhật những thông tin, sự kiện mới nhất về sức khỏe, về ứng dụng công nghệ trong y khoa.
  • Tips sức khỏe – Hỏi đáp: Là những mẹo nhỏ, các bài viết giải đáp những câu hỏi thường gặp của bệnh nhân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ của YouMed Healthcare Content. 
YHC Team
YHC Team

Bác sĩ, dược sĩ tham vấn y khoa cho các bài viết trên YouMed thuộc nhiều chuyên khoa, làm việc tại nhiều nơi khác nhau. Đội ngũ tham vấn y tế cho các bài viết trên YouMed luôn cố gắng đảm bảo cho thông tin bài viết được chính xác và hữu ích với người đọc. Thông tin một số bác sĩ tham gia viết bài cho YouMed.vn.

Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa
Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa

 

Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa, một trong các bác sĩ tham vấn y khoa cho các bài viết thuộc lĩnh vực Tâm lý – Tâm thần, Sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Võ Thị Ngọc Hiền
Bác sĩ Võ Thị Ngọc Hiền

 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Võ Thị Ngọc Hiền, một trong các bác sĩ tham vấn y khoa cho các bài viết về Da liễu cho YouMed.

Bác sĩ Ngô Minh Quân
Bác sĩ Ngô Minh Quân
Bác sĩ Trần Thanh Long
Bác sĩ Trần Thanh Long
Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm
Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm

Một số bác sĩ, dược sĩ tham vấn y khoa cho YouMed Healthcare Content

——————————————————————————————————————-

Ngoài ra, còn rất nhiều bác sĩ, dược sĩ tham gia tham vấn y khoa cho các bài viết trên YouMed. Theo dõi thông tin sức khỏe trên trang: https://youmed.vn/tin-tuc/

Hoặc tải ứng dụng YouMed để cập nhật thông tin thường xuyên, theo đúng chuyên khoa và bệnh mà bạn đang quan tâm. Xem thêm cách cài đặt ứng dụng và đặt lịch khám với các bác sĩ, phòng khám liên kết trên toàn TP.HCM tại đây.

Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 21/05/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Trang tin Y tế CHÍNH THỐNG
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000 bài, trang Tin y tế YouMed là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Nội dung đa dạng bao gồm: Cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Tất cả bài viết của YouMed đều do các bác sĩ, dược sĩ viết và dẫn nguồn chính thống, đặc biệt, được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đảm bảo độ tin cậy, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.
YouMed hiểu rằng, những thông tin y khoa ngoài việc chính xác còn phải thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Thế nên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các bài viết dễ đọc và dễ hiểu nhất. Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.
YouMed cam kết sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết hơn nữa, luôn lắng nghe những nhu cầu của độc giả và ngày càng hoàn thiện website, để xứng đáng trở thành một trong những trang Tin Y tế hàng đầu Việt Nam.

Bảo trợ thông tin

Hoi Duoc Hoc TPHCM

Hội Dược Học TP HCM

Hoi Thay Thuoc Tre TPHCM

Hội Thầy Thuốc Trẻ TP HCM

Đặt lịch khám dễ dàng cùng YouMed: