YouMed

Vạch trần 12 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

bác sĩ nguyệt thanh
Tác giả: Bác sĩ Đỗ Phạm Nguyệt Thanh
Chuyên khoa: Đa khoa

Ai cũng mong muốn có được cho mình một tình yêu đích thực. Tuy nhiên, đời đôi khi không giống ngôn tình và xã hội vẫn không hề thiếu những gã sở khanh. Chính vì vậy, bạn cần biết rõ 12 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Những dấu hiệu này sẽ được YouMed chia sẻ qua bài viết ngay sau đây. Bạn hãy cũng theo dõi để tránh biến mình thành một kẻ khờ dại và đáng thương trong tình yêu nhé!

12 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

1. Chỉ nhớ và liên lạc với bạn khi đêm xuống

Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy một cách rõ ràng nhất. Cụ thể, chàng chỉ nói thương nhớ và muốn gặp nhau mỗi khi đêm xuống. Bạn có thể tự huyễn hoặc rằng chàng quá bận rộn vào ban ngày nên mới hẹn gặp vào giờ này.

Tuy nhiên, sự thật đôi khi không phải như thế. Bởi một chàng trai yêu thật lòng thường quan tâm, lo lắng và không muốn nhắn tin, hẹn gặp bạn gái muộn như vậy. Có chăng, chàng chỉ yêu vì tình dục và đang khao khát làm chuyện ấy với bạn.

Chỉ nhớ và liên lạc khi đêm xuống là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Chỉ nhớ và liên lạc khi đêm xuống là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

2. Chàng thường xuyên có những cử chỉ quá thân mật với bạn

Mặc dù khi yêu, đàn ông rất thích tiếp cận và gần gũi với người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, nếu 2 bạn chỉ mới quen nhau một thời gian ngắn nhưng chàng có những cử chỉ quá thân mật và sỗ sàng. Các hành động của chàng thường quá nhạy cảm và hay đề cập đến chuyện ân ái. Thì đây đích thị là những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy.

3. Hoàn toàn không có dự định về tương lai với bạn

Yêu nhau đã một thời gian dài, 2 bạn cũng đã đi quá giới hạn nhưng chàng chẳng có bất cứ lời hứa hẹn nào cho tương lai. Chàng cũng không đề cập đến chuyện ra mắt gia đình, đến đám cưới hoặc cuộc sống tương lai. Mỗi lần bạn đề cập đến, chàng sẽ cười trừ và tìm cách tránh né. Nếu anh ấy có những dấu hiệu này thì bạn nên tỉnh táo nhìn nhận lại mối quan hệ của mình nhé. Bởi rất có thể, chàng chỉ muốn lợi dụng và xem bạn là bến đỗ tạm thời mà thôi.

4. Chàng chỉ thích hẹn hò ở những nơi riêng tư

Nếu địa chỉ trong những lần hẹn hò luôn là nhà riêng hoặc nhà nghỉ, khách sạn thì đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Bởi một chàng trai yêu thương chân thành sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về tâm tư, cảm xúc của bạn gái.

Đồng thời, chàng cũng sẽ mong muốn làm bạn gái vui và đáp ứng những sở thích của nàng. Đó là lý do các cặp đôi thường hẹn hò ở quán cà phê, quán ăn, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim.

Chàng họ Sở thường chỉ thích hẹn hò với bạn ở những nơi riêng tư
Chàng họ Sở thường chỉ thích hẹn hò với bạn ở những nơi riêng tư

5. Thờ ơ và không quan tâm khi biết có chàng trai khác tán tỉnh bạn

Thông thường, đàn ông có tính tự tôn và tính chiếm hữu rất cao. Chàng sẽ không chấp nhận bạn gái của mình bị tán tỉnh bởi các vệ tinh khác. Do đó, chàng sẽ ghen tuông và tỏ thái độ nếu có chàng trai khác ve vãn người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, nếu chàng của bạn tỏ ra thờ ơ, không quan tâm đến việc này thì rất có thể, bạn không hề có một vị trí quan trọng trong lòng anh ta.

6. Không muốn ngủ cùng mà rời đi ngay sau khi làm “chuyện ấy”

Đây có lẽ là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất rõ ràng. Việc rời đi ngay chứng tỏ chàng đã thỏa mãn nhu cầu cá nhân và không muốn quan tâm điều gì khác. Khi đó, chàng thường kiếm cớ rời đi và bỏ lại bạn một mình. Ngược lại, nếu chàng yêu bạn thật sự, chàng sẽ thích có thời gian bên nhau, cùng nghỉ ngơi và tâm sự. Chàng cũng sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn và không muốn để bạn lại một mình.

Sau khi thỏa mãn, chàng thường kiếm cớ rời đi và bỏ lại bạn một mình
Sau khi thỏa mãn, chàng thường kiếm cớ rời đi và bỏ lại bạn một mình

7. Chàng chỉ quan tâm đến ngoại hình của bạn

Khi yêu nhau vì tình dục, chàng họ Sở sẽ chỉ quan tâm và chú ý đến ngoại hình, sự quyến rũ và nóng bỏng của bạn. Bởi chàng chỉ quan tâm đến thể xác và nghĩ đến chuyện ân ái cùng bạn mà thôi. Ngoài chuyện này ra, chàng không hề quan tâm đến tâm trạng, cảm xúc của bạn. Nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ bạn chỉ là công cụ lợi dụng của anh ta mà thôi.

Xem thêm: Viên uống nhau thai cừu Lalisse – Bí quyết trẻ hóa làn da, giúp phụ nữ luôn rạng ngời và hấp dẫn trong mắt phái mạnh

8. Tỏ thái độ bất mãn, giận dỗi và có hành vi ép buộc bạn làm chuyện ấy

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy trong những lần từ chối. Khi đó, chàng sẽ tỏ thái độ bất mãn, khó chịu hoặc ra sức năn nỉ, dụ dỗ. Thậm chí, chàng không hề tôn trọng và còn có xu hướng ép buộc bạn phải chiều chuộng. Chàng chẳng quan tâm rằng bạn đang mệt mỏi, ốm đau hoặc buồn bã. Điều quan trọng là chàng muốn thỏa mãn và giải quyết nhu cầu của mình.

Ngược lại, nếu yêu thật lòng chàng sẽ quan tâm đến sức khỏe và cảm xúc của bạn nhiều hơn. Chàng vẫn có thể “thèm muốn” nhưng sẽ cố gắng kiềm chế và không ép buộc bạn.

9. Chàng thường biến mất không rõ lý do trong một khoảng thời gian

Chàng của bạn thường xuyên biến mất, không thể liên lạc. Sau một khoảng thời gian, anh ấy xuất hiện như chưa có chuyện gì xảy ra. Anh ấy cũng không nói rõ lịch trình và hành tung của mình. Điều bạn nghe được chỉ là những lý do bận rộn chung chung… Tất cả những điều này chứng tỏ bạn chẳng phải là người phụ nữ quan trọng của anh ấy. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy và đến bên bạn khi cần mà thôi.

Anh chàng họ sở thường biến mất một thời gian và xuất hiện lại như chưa có chuyện gì xảy ra
Anh chàng họ sở thường biến mất một thời gian và xuất hiện lại như chưa có chuyện gì xảy ra

10. Bạn không thể động được vào đồ cá nhân của chàng

Những vật dụng cá nhân của chàng như điện thoại, máy tính, bạn sẽ không thể nào chạm tay vào được. Chàng luôn khóa mật khẩu và không để bạn động vào. Bởi đó có thể là nơi chứa đựng rất nhiều thông tin riêng tư và bí mật mà chàng không muốn bạn biết. Điều này chứng tỏ bạn không phải là người phụ nữ duy nhất và là một nửa quan trọng với anh ta.

11. Chàng ít khi quan tâm đến tin nhắn và điện thoại của bạn

Những tin nhắn và cuộc gọi của bạn phải rất lâu anh ta mới trả lời hoặc gọi lại. Dấu hiệu này không hề bình thường với một người đàn ông trong giai đoạn đang yêu. Điều này cũng có nghĩa, chàng chỉ yêu bạn vì tình dục mà thôi. Bởi một chàng trai yêu thương nghiêm túc, chàng sẽ thích thú khi nhận được tin nhắn từ bạn gái và cố gắng trả lời chúng dù bận rộn.

Những tin nhắn và cuộc gọi của bạn phải rất lâu anh ta mới trả lời hoặc gọi lại
Những tin nhắn và cuộc gọi của bạn phải rất lâu anh ta mới trả lời hoặc gọi lại

12. Chàng luôn muốn xóa dấu vết của bạn còn lưu lại trong nhà

Đây là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Cụ thể, chàng không muốn bất kỳ đồ dùng riêng tư nào của bạn còn sót lại nhà sau lần ân ái, hẹn hò. Chàng sẽ tỏ khó chịu và nhanh chóng vứt bỏ hoặc trả lại để xóa mọi dấu vết như đã làm với những cô gái khác. Ngược lại, nếu yêu thật lòng và chỉ có mình bạn, chàng sẽ trân trọng. Chàng sẽ cất giữ chúng và cảm thấy thú vị với những vật dụng cá nhân của bạn.

Cách xử trí khi nhận thấy những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Khi nhận thấy những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng buồn tủi, sụp đổ và tổn thương. Tuy nhiên, bạn cần thực sự mạnh mẽ và thực hiện theo những cách sau đây.

 • Bình tĩnh nói chuyện với người yêu về cảm xúc của bạn với tất cả những hành động của chàng.
 • Yêu cầu chàng thay đổi những điều đó nếu muốn tiếp tục mối quan hệ.
 • Đồng thời, bạn hãy từ chối gặp nhau ở những nơi riêng tư và tránh mặc những trang phục khiêu gợi.
 • Khi chàng đòi hỏi, bạn cần khéo léo từ chối và đề nghị anh ta tôn trọng bạn.
 • Nếu chàng yêu bạn thật lòng sẽ thay đổi và vẫn muốn tiếp tục với bạn mặc dù không được đáp ứng.
 • Ngược lại, nếu chàng tỏ thái độ bất mãn và muốn chia tay thì bạn cũng đừng luyến tiếc một người như thế. Bạn cần rời xa càng sớm và không nên dấn thân quá sâu để không bị tiếp tục lợi dụng.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn 12 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy cùng cách xử lý. Chúc bạn luôn bình tĩnh, biết yêu thương bản thân để tránh bị lợi dụng và tổn thương vì người không xứng đáng nhé.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

 1. 11 Signs You’re Dating a Narcissist — and How to Get Outhttps://www.healthline.com/health/mental-health/am-i-dating-a-narcissist

  Ngày tham khảo: 25/05/2021

 2. All About the Male Sex Drivehttps://www.healthline.com/health/mens-health/sex-drive#testosterone

  Ngày tham khảo: 25/05/2021

 3. What Makes a Relationship Healthy?https://www.healthline.com/health/healthy-relationship#characteristics 

  Ngày tham khảo: 25/05/2021

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người