Bác sĩ NGUYỄN VĂN HUẤN

Bác sĩ NGUYỄN VĂN HUẤN

Biên Tập Viên 

Học hàm, học vị

Bác sĩ Chuyên khoa I

Chức vụ hiện tại

Bác sĩ Điều trị, khoa Ngoại Thần kinh

Chuyên khoa

Thần kinh

Học vấn

2006 - 2012: Bác sĩ Y Đa khoa - Đại học Tây Nguyên.

2012 - 2013: Định hướng chuyên khoa - Bệnh viện Chợ Rẫy.

2017 - 2019: Sau Đại học, Chuyên khoa I - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Huấn tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang là bác sĩ điều trị khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Là bác sĩ được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm trong thực hành và công tác chuyên môn tại bệnh viện, chuyên sâu về các bệnh lý thuộc chuyên ngành Ngoại Thần Kinh. Tôi luôn mong muốn giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân, đóng góp nhiều giá trị hữu ích cộng đồng.

Nơi công tác

Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Kinh nghiệm

2013 - Hiện nay: Bác sĩ Điều trị tại khoa Ngoại Thần Kinh - Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Thông tin đang được cập nhật


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ. Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao. Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed