YouMed
BS Nguyễn Tấn Phước Thịnh

Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước Thịnh

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Bác sĩ

Chuyên khoa

Nhi khoa

Nơi công tác

Bệnh viện Nhi đồng 1

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước Thịnh tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 chuyên ngành bác sĩ y khoa. Hiện bác sĩ đang tiếp tục định hướng học tập trên con đường trở thành bác sĩ Nhi khoa ở bệnh viện Nhi Đồng 1.

Tuy là một bác sĩ trẻ, nhưng bác sĩ luôn cố gắng để trở thành người bác sĩ tốt, có trách nhiệm với bệnh nhân, nỗ lực nhằm đem lại những kiến thức đúng về y tế và chăm sóc sức khỏe, hy vọng có thể đem lại điều ý nghĩa trong cuộc sống. Bên cạnh quá trình nâng cao tay nghề, bác sĩ Nguyễn Tấn Phước Thịnh còn tham gia những chương trình y tế, trao đổi kinh nghiệm mang tính quốc tế cập nhật kiến thức mới và chính xác.

Học vấn

  • 2015 - 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Kinh nghiệm

12/2021: Bác sĩ điều trị bệnh nhân COVID-19 ở giai đoạn nhẹ - trung bình ở Bệnh viện Dã chiến số 6.

2022: Cộng tác viên Phiên dịch viên cho Chương trình Đối tác Thái Bình Dương năm 2022 (Pacific Partnership – PP22) tại Phú Yên về các hoạt động nhân đạo: khám chữa bệnh, trao đổi chuyên môn y tế, sửa chữa trường học, bệnh xá, giao lưu cộng đồng, tổ chức hội thảo y khoa với sự tham gia của hải quân và y bác sĩ, chuyên gia y tế từ các nước Mỹ, Úc, Anh, Nhật Bản.

02/2022 - nay: Thực tập sinh 18 tháng chuyên khoa Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng 1.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.