YouMed
Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Võ Đình Bảo Văn

ThS.BS Võ Đình Bảo Văn

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ

Chuyên khoa

Nội tiết

Nơi công tác

Đại học Nguyễn Tất Thành

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Đình Bảo Văn tốt nghiệp chuyên ngành Nội tiết tại Đại học Y Dược TP.HCM – một trong những cơ sở đào tạo y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ Bảo Văn đã có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường tại các bệnh viện lớn trong thành phố, như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Bảo Văn được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi sự nhiệt tình, thân thiện và luôn ân cần tư vấn cho các bệnh nhân. Với phương châm làm việc lấy bệnh nhân làm trung tâm, bác sĩ luôn cố gắng phát triển chuyên môn và tay nghề để giúp đỡ người bệnh, cũng như mang những kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích lũy được đóng góp cho cộng đồng, người dân Việt Nam.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Võ Đình Bảo Văn còn tham gia công tác giảng dạy cho sinh viên y khoa tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cũng như tham gia biên soạn sách và bài giảng cho các môn học.

Học vấn

  • 2012 - 2018: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2018 - 2021: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội tiết tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 2019 - 2021: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa (Nội tiết) tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Kinh nghiệm

2018 - 2021: Bác sĩ nội trú tại khoa Nội tiết tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

08/2021 - 10/2021: Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Hồi sức COVID thành phố Thủ Đức.

03/2022 - nay: Giảng viên khoa Y tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.