YouMed
Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Lương Huy - Chuyên khoa Ung bướu

ThS.BS.CKI Phan Lương Huy

Biên Tập Viên

Học hàm, học vị

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I

Chuyên khoa

Ung bướu

Nơi công tác

Bệnh viện Nhân dân 115

Thông tin được cập nhật lần cuối: 22/02/2023

Giới thiệu

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Phan Lương Huy tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Ung Bướu tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ Phan Lương Huy đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Ngoại Tổng quát và Ung bướu. Ngoài ra, Bác sĩ còn là hội viên của Hội Phòng chống Ung thư Việt Nam.

Trong nhiều năm công tác tại bệnh viện Nhân dân 115, Bác sĩ Lương Huy tạo được nhiều ấn tượng và niềm tin ở người bệnh nhờ sự ân cần, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn muốn mang đến những phương pháp khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, Bác sĩ Phan Lương Huy thường xuyên cập nhật các công nghệ, kỹ thuật và kiến thức trong lĩnh vực Ngoại khoa, Ung bướu.

Học vấn

  • 12/1997 - 12/2003: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • 05/2007 - 05/2009: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngoại Tổng Quát trường, trường Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 11/2017 - 11/2019: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Ung Bướu, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Kinh nghiệm

12/2003 - 2011: Bác sĩ điều trị khoa Ngoại Tổng quát tại Bệnh viện Nhân dân 115.

2011 - nay: Bác sĩ điều trị tại khoa Ung bướu và Y học hạt nhân tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập của YouMed tất cả đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên trang tin tức YouMed. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mỗi năm có thể sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn đến với trang tin tức YouMed và tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của họ.

Tìm hiểu về Đội ngũ biên tập viênChính sách nội dung YouMed.

Chính sách đạo đức từ YouMed

Đối với một trang tin tức chuyên về Y tế & Sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và danh tiếng mà chúng tôi có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tín nhiệm của không chỉ các đọc giả, mà còn đến từ các dược sĩ, bác sĩ biên tập, các nhà nghiên cứu, hội đồng tham vấn, từ những bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công. Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo YouMed cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của trang tin tức youmed.vn.

Mục đích nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tìm hiểu Chính sách đạo đức YouMed.