YouMed

Cách massage dương vật an toàn và hiệu quả

Thạc sĩ, Bác sĩ TRẦN QUỐC PHONG
Tác giả: ThS.BS Trần Quốc Phong
Chuyên khoa: Ngoại tiết niệu

Khi nói đến massage, chúng ta thường nghĩ đến massage thư giãn toàn thân. Thế nhưng bạn đã từng nghe đến massage dương vật chưa? Massage dương vật mang đến nhiều lợi ích cho nam giới không chỉ riêng gì khoái cảm. Vì thế hãy cùng YouMed tìm hiểu về cách massage dương vật trong bài viết ngày hôm nay của ThS.BS Trần Quốc Phong. 

Massage dương vật là gì?

Massage dương vật (hay còn gọi là lingam massage) là một quy trình có cấu trúc. Nó bao gồm các kỹ thuật thể chất và cảm xúc được thiết kế mang lại trải nghiệm thú vị và sâu sắc cho người đàn ông. Trong massage lingham, các bộ phận được massage là dương vật, tinh hoàn, đáy chậu và thậm chí tuyến tiền liệt.

Cũng giống như massage thông thường, massage dương vật là một hình thức trị liệu. Không chỉ mang đến nhiều vui thể chất mà còn có nhiều lợi ích sâu sắc hơn. Nếu cách massage dương vật được thực hiện đúng, có chủ đích và quan điểm đúng đắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho cơ thể nam giới.

Tại sao nam giới thích được massage dương vật?

Vì cảm giác thoải thoải mái và thư giãn mà quá trình này mang đến. Điều này giúp nam giới không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần. Có nhiều cách massage dương vật, phổ biến là massage dương vật với dầu. Dưới đây là ba bước đơn giản để bắt đầu massage dương vật.

Bước 1: Nhẹ nhàng thư giãn dương vật bằng cách xoa bóp đầu dương vật đầu tiên. Một số loại dầu tốt thường được dùng để massage dương vật là dầu dừa hoặc dầu cacao

Bước 2: Bắt đầu xoa bóp dầu bằng cách quấn cả 2 tay quanh dương vật. Dùng ngón cái và các ngón tay ấn nhẹ. Kéo nhẹ dương vật, điều này giúp giải phóng được sự căng thẳng.

Bước 3: Massage vùng bìu nhẹ nhàng với dầu massage. Kéo nó ra khỏi dương vật và xoa bóp. Sau đó bạn có thể xoa bóp dương vật theo các cách dưới dây. Đây là các cách massage dương vật thường được sử dụng

 • The Snake Charmer: dùng ngón tay cái và ngón trỏ để tạo thành một vòng tròn xung quanh tinh hoàn bằng một tay. Nhẹ nhàng kéo chúng xuống dưới. Quấn tay kia thành trục và làm sạch dầu thừa từ gốc đến ngọn.
 • Căng da huyệt: Dùng ngón cái và ngón trỏ của mỗi tay, dùng hai tay kẹp vào dương vật. Di chuyển theo các hướng ngược nhau để tạp độ giãn sân. Lặp lại với nhiều tốc độ và áp lực khác nhau.
Cách massage dương vật bằng tay
Cách massage dương vật bằng tay

Tác dụng của việc massage dương vật

Như đã nói ở trên, massage dương vật không chỉ có tác dụng làm tang ham muốn tình dục mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Tất nhiên cách massage dương vật của bạn phải đúng mới đem đến được những tác dụng như mong đợi. Sau đây là một vài tác dụng có ích của việc massage dương vật.

Massage dương vật để tăng cường máu lưu thông

Theo một nghiên cứu đã có, lưu thông máu kém là nguyên nhân gây ra chứng bất lực ở 70% nam giới. Massage là một bài tập tuyệt vời để tăng lượng máu đến dương vật một các tự nhiên. Từ đó nâng cao được hiệu suất trong hoạt động tình dục. Massage dương vật sẽ giúp cải thiện lưu thông máu trong dương vật.

Ngoài ra, cách massage dương vật với dầu còn có thể loại bỏ tình trạng da khô trên dương vật. Giúp nâng bước chăm sóc da vùng dương vật lên một bước tiến mới.

Massage dương vật giúp thúc đẩy quá trình chữa bệnh toàn thân

Theo Phật giáo, người ta tin rằng massage có thể giúp người nhận gắn kết bản thân họ với tinh thần và tình dục. Nó giúp làm giảm căng thẳng từ toàn bộ cơ thể. Điều này cũng tương tự đối với massage dương vật.

Massage dương vật giúp giảm căng thẳng từ đó cải thiện sức khỏe toàn thân
Massage dương vật giúp giảm căng thẳng từ đó cải thiện sức khỏe toàn thân

Massage dương vật giúp cải thiện kích thước

Bên cạnh đó việc massage dương vật thường xuyên cũng sẽ giúp làm tăng kích thước của dương vật. Duy trì massage đều đặn giúp dương vật khoẻ hơn và có thể giữ lâu hơn khi giao hợp. Khi sử dụng các loại dầu xoa bóp dương vật thảo dược giúp xây dựng cảm giác ở vùng sinh dục để kích thích hơn và lâu dài hơn. Dầu xoa bóp thảo dược giàu chất chống oxy hoá giúp mở rộng và là thông các mĩnh mạch để máu lưu thông nhiều hơn đến vùng kín của nam giới.

Trong quá trình massage dương vật sẽ giúp tạo ra các kích thích rung dương vật để kiểm soát các rối loạn cương dương. Việc này sẽ giúp cải thiện chức năng tình dục và sinh sản ở nam giới

Những lưu ý khi massage dương vật

Khi thực hiện massage dương vật có vài điểm bạn cần nên để ý sau đây. Thứ nhất là không bóp dương vật. Cách massage dương vật đúng là phải xoa bóp nhẹ nhàng trên dương vật. Trong khi xoa bóp, có thể xoa bóng vùng bìu và tinh hoàn nhưng không được bóp mạnh vào tinh hoàn. Thứ hai là vệ sinh tay sạch sẽ trước khi tiến hành massage dương vật. Trước khi bắt đầu hãy rửa tay sạch sẽ bằng nước hoặc xà phòng để tránh tình trạng nhiễm trùng cho dương vật.

Điều này có nghĩa bạn của phải cắt móng tay gọn gang trước khi thực hiện. Vì đôi khi các động các xoa bóp mạnh có thể gây trầy xước trên dương vật hay rách bao quy đầu.

Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi massage dương vật

Tóm lại, massage dương vật sẽ mang đến nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần cho người đàn ông. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng nó, hãy duy trì việc massage ở mức ổn định. Đảm bảo thực hiện đúng cách massage dương vật và các vùng xung quanh để có thể đạt hiệu quả nhất.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

 1. How To Give A Life-Changing Penis Massage (aka Lingham Massage)https://www.jordangrayconsulting.com/penis-massage/

  Ngày tham khảo: 05/08/2021

 2. Your Guide to Lingam Massagehttps://www.healthline.com/health/lingam-massage#benefits

  Ngày tham khảo: 05/08/2021

 3. How to Give A Penis Massage: A Medically Approved Guide for All Men

  https://manmatters.com/blog/penis-massage/

  Ngày tham khảo: 05/08/2021

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người