YouMed

Sự kiện ra mắt ứng dụng đặt khám Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

logo youmed
Tác giả: YouMed

Sáng ngày 6/12/2022, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức vừa tổ chức sự kiện ra mắt ứng dụng “BV Thành phố Thủ Đức” tại sảnh cổng chính của bệnh viện, địa chỉ số 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Sự kiện được bắt đầu diễn ra vào lúc 7:00, với sự góp mặt của hàng trăm người dân trong và ngoài khu vực Thành phố Thủ Đức.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo chương trình, có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Trung Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH YouMed Việt Nam; bà Trần Diễm Ái Vi – Trưởng phòng kinh doanh YouMed; cùng tham dự còn có cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế và người dân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện TP. Thủ Đức.

Sự kiện được tổ chức nhằm chính thức đưa ứng dụng đặt khám Bệnh viện Thành phố Thủ Đức vào hoạt động để phục vụ người dân. Đồng thời, chương trình còn chia sẻ đầy đủ các thông tin cần thiết hỗ trợ người bệnh đặt khám nhanh, thanh toán tiện lợi với nhiều tính năng tiện ích mà ứng dụng mang lại.

lễ ra mắt ứng dụng bệnh viện thành phố thủ đức
Sự kiện ra mắt ứng dụng đặt khám “BV Thành phố Thủ Đức”

Mở đầu chương trình, TS.BS Vũ Trí Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã có bài phát biểu khai mạc. Ông cho biết: “Bệnh viện TP. Thủ Đức là bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh với quy mô 800 giường bệnh kế hoạch, điều trị trung bình từ 4.800 đến 5.000 lượt người bệnh ngoại trú/ngày. Do đó người bệnh đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện phải đối mặt với tình trạng chen lấn, xếp hàng chờ khám gây ra không ít những phiền toái và lãng phí.

Ứng dụng đặt khám Bệnh viện TP. Thủ Đức sẽ đóng vai trò là công cụ điều tiết, góp phần giảm tải cho bệnh viện vào giờ cao điểm, giảm áp lực cho các bộ phận tiếp nhận đăng kí và thu phí, đặc biệt giảm thời gian, công sức chờ đợi của người bệnh, tăng sự hài lòng của người bệnh”.

TS.BS Vũ Trí Thanh có phần phát biểu khai mạc buổi lễ
TS.BS Vũ Trí Thanh phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp nối phần trình bày của TS.BS Vũ Trí Thanh, ông Nguyễn Trung Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty YouMed Việt Nam cũng có phần phát biểu: “… Với sứ mệnh: “Xây dựng bệnh viện thông minh, thân thiện, an toàn và đặt người bệnh làm trung tâm”, ứng dụng đặt khám của BV TP. Thủ Đức đã cho thấy sự chỉ đạo nhất quán của Ban Giám đốc bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh khi tới thăm khám tại bệnh viện…”

ông Nguyên Trung Việt phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Trung Việt có phần phát biểu tại buổi lễ

Sau phát biểu khai mạc và chào mừng buổi lễ, TS.BS Vũ Trí Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện thành phố Thủ Đức, BS.CKII Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Trung Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH YouMed Việt Nam đã cùng nhau cắt băng khánh thành, chính thức đưa ứng dụng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức đi vào hoạt động.

nghi thức cắt băng khánh thành
Nghi thức cắt băng khánh thành, chính thức đưa ứng dụng “BV Thành phố Thủ Đức” đi vào hoạt động

Tại buổi lễ, người dân được hướng dẫn từng bước đăng ký khám bệnh qua ứng dụng Bệnh viện TP.Thủ Đức và thanh toán phí khám trực tuyến với nhiều hình thức. Đây là những giải pháp công nghệ tiên tiến, được bệnh viện áp dụng để hỗ trợ người dân chủ động chọn lịch khám. Đồng thời, hạn chế được tình trạng quá tải và giảm bớt được áp lực cho NVYT tại bệnh viện.

người dân được hướng dẫn tải app đặt khám trên điện thoại
Người dân được hướng dẫn tải app và đặt khám ngay trên điện thoại

Đối với hình thức đăng ký khám online, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện trước giờ khám 15 phút và vào thẳng phòng khám để được tiếp nhận hồ sơ khám chữa bệnh mà không cần phải tốn thời gian xếp hàng chờ đợi. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tính năng tiện ích khác hỗ trợ người dân như: Lưu trữ hồ sơ, lịch sử khám; trả kết quả khám điện tử; Cập nhật thông tin y tế chính thống.

người dân tham gia nhiệt tình tại buổi lễ ra mắt
Người dân tham gia nhiệt tình tại buổi lễ ra mắt

Ngoài việc hướng dẫn người dân tải app, đăng ký khám trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt, chương trình còn diễn ra sôi nổi với phần hỏi đáp nhiệt tình của người dân tại bệnh viện. Tất cả các câu hỏi liên quan đến ứng dụng đặt khám đều được nhận những phần quà hấp dẫn từ YouMed và các nhà tài trợ.

Đặc biệt, hàng trăm phần quà hấp dẫn như áo mưa cánh dơi, túi vải, bao lì xì YouMed được gửi tặng đến tất cả người dân khi tải app, đặt khám và thanh toán thành công qua ứng dụng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức.

Trong thời gian sắp tới, YouMed sẽ tiếp tục phối hợp cùng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện tính năng đặt khám để mang đến trải nghiệm đi khám tốt nhất cho người dân trong và ngoài khu vực TP. Thủ Đức.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người