YouMed

Nền tảng y tế YouMed chính thức được Bộ Công Thương chứng nhận

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Tác giả: Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Chuyên khoa: Dược

Việc YouMed đăng ký thành công ứng dụng thương mại điện tử trong ngành Y tế với Bộ Công Thương là một trong những dấu ấn quan trọng trong việc khẳng định một lần nữa bản lĩnh thương hiệu YouMed, xứng tầm là nền tảng y tế toàn diện, đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào ngành y tế tại Việt Nam. 

Vì sao các doanh nghiệp phải đăng ký với Bộ Công Thương?

Theo Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử, tất cả các website và ứng dụng hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đều phải thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương.

Do đó, một thương hiệu khi đăng ký thành công với Bộ Công Thương sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng uy tín thương hiệu vì:

  • Tuân thủ theo quy định của Bộ Công Thương.
  • Nâng cao uy tín của website hoặc ứng dụng của doanh nghiệp.
  • Khẳng định bản lĩnh thương hiệu.

youmed đăng ký thành công với bộ công thương

Cũng có những trường hợp giả mạo logo “Đã thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương” đặt trên website, dù chưa thông báo hay đăng ký. Tuy nhiên, có một cách phân biệt dễ dàng đối với trường hợp các logo giả này! Là đối với các doanh nghiệp, cá nhân đã thông báo, đăng ký thì ngoài logo, sau khi đã đăng ký, người chủ website sẽ được cung cấp một đường dẫn đến website của Bộ Công Thương chứa thông tin chi tiết về doanh nghiệp, cá nhân đã đăng ký. Những website giả mạo chỉ đặt được logo nhưng hoàn toàn không có đường dẫn này.

YouMed đăng ký thành công với Bộ Công Thương là một trường hợp đặc biệt

Lĩnh vực y tế là một lĩnh vực vô cùng đặc biệt, vì có liên quan mật thiết với sức khỏe con người. Thật vậy, đây được xem là ngành khoa học quan trọng nhất vì lấy con người là trung tâm, mọi bước chuyển mình của ngành Y tế đều phục vụ cho mục đích cứu chữa, nhằm nâng cao chất lượng khám – chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thực tế, trong lĩnh vực y tế, rất ít website và ứng dụng đăng ký thành công với Bộ Công Thương vì mọi hoạt động của các website và ứng dụng này phải được xem xét và kiểm duyệt kĩ lưỡng. Do đó, việc YouMed đăng ký thành công với Bộ Công Thương dưới hình thức vừa là trang vừa là ứng dụng thương mại điện tử trong lĩnh vực y tế là một trường hợp vô cùng đặc biệt và rất ít thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực làm được việc này.

youmed đăng ký thành công với bộ công thương

Đây hoàn toàn là một bước tiến lớn của thương hiệu YouMed và khẳng định một lần nữa, YouMed xứng danh là nền tảng y tế toàn diện, đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào ngành Y tế tại Việt Nam. 

YouMed – Ứng dụng Đặt Lịch Khám nhanh chóng và Trang Tin Y Tế chính thống, hữu ích

Được thai nghén và ấp ủ trong một thời gian dài, ứng dụng đặt lịch khám YouMed ra đời không nằm ngoài mục đích lấy người bệnh làm trung tâm, nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi khi đi khám cho bệnh nhân. Trải qua hơn 3 năm xây dựng và không ngừng phát triển, thương hiệu YouMed ngày nay đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào ngành Y tế.

youmed đăng ký thành công với bộ công thương

Song song với ứng dụng đặt lịch khám, trang thông tin y tế chính thống YouMed do 100% Bác sĩ, Dược sĩ biên soạn cũng trở thành một trong những trang thông tin sức khỏe hàng đầu, được rất nhiều đọc giả quan tâm và yêu mến. Để có được những thành công như thế, đội ngũ nhân viên và các cấp lãnh đạo của YouMed luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện chất lượng và dịch vụ, nhằm mục đích phục vụ tối đa cho bệnh nhân. 

Đi cùng với những thành tựu đạt được là sự chứng thực bởi các cơ quan nhà nước ban ngành. Điển hình có thể kể đến việc trang tin y tế chính thống YouMed được bảo trợ thông tin bởi hai hội là Hội Thầy thuốc trẻ Việt NamHội Dược học TP.HCM. Và ngày hôm nay, việc ứng dụng YouMed chính thức được Bộ Công Thương chứng nhận lại một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu YouMed, không chỉ đối với người bệnh, cán bộ y tế và còn cả các cơ quan nhà nước hiện hành.

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào ngành y tế là vấn đề cốt lõi trong lộ trình phát triển ngành Y tế Việt Nam trong giai đoạn mới. Ứng dụng Đặt Lịch Khám và Trang Tin Y tế chính thống YouMed cũng đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng một nền y tế “thông minh” với những ưu điểm tuyệt vời: nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng. 

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người