Thông tin bảo trợ bởi

YouMed đồng hành cùng sinh viên khu đô thị Đại học quốc gia Tp.HCM: Giới thiệu trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare

youmed-dong-hanh-cung-sv-care
Trong Ngày hội Tân sinh viên 2019 “Nhịp sống trẻ”, YouMed đã phối hợp cùng Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare thực hiện khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho 5000 sinh viên ở Nhà văn hoá sinh viên, nằm trong khuôn viên của khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ngày 27/10 vừa qua, YouMed đã phối hợp cùng SVCare mở gian hàng tư vấn sức khỏe và công nghệ đặt khám online cho sinh viên Làng Đại học TP.HCM. 

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn sinh viên đã được:

  • Tư vấn, khám tổng quát, khám da liễu, nha khoa miễn phí từ các bác sĩ của trường ĐH Y Dược TP.HCM.
  • Cài app YouMed, đăng ký thành viên: các bạn sinh viên nhận quà tặng xinh xắn từ YouMed, kèm theo 1 suất khám miễn phí khi phòng khám SV Care khai trương (dự kiến vào tháng 11/2019) và một voucher chỉnh nha trị giá 2 triệu.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng (CEO YouMed Việt Nam) cho biết: “Định hướng của YouMed là tạo ra những giá trị cộng thêm cho ngành y tế Việt Nam. YouMed giúp cho người bệnh có trải nghiệm khám bệnh tốt hơn bằng việc tìm kiếm bác sĩ, phòng khám, bệnh viện một cách chính xác và đặt khám dễ dàng. Đồng hành cùng với SVCare trong việc chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho sinh viên, giúp các bạn an tâm học tập là điều hết sức ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa dịch vụ của YouMed và đóng góp nhiều hơn cho những hoạt động vì cộng đồng.”

SV Care
Đội ngũ phòng khám SVCare tham gia Ngày hội tại Nhà văn hóa sinh viên Khu đô thi ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi nét về Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare tại Khu đô thị Đại học – Đại học quốc gia TP.HCM:

  • Là mô hình đầu tiên chăm sóc sức khỏe tập trung cho sinh viên Khu đô thị đại học quốc gia TP.HCM.
  • 100% bác sĩ đến từ đại học Y Dược TP.HCM
  • Phòng khám cung cấp các dịch vụ: khám tổng quát, nha khoa, da liễu, nhà thuốc.

Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare đã chính thức liên kết ứng dụng đặt khám YouMed. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách đặt khám các bác sĩ, phòng khám cùng YouMed tại đây nhé.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

YouMed Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.