YouMed

YouMed đồng hành cùng sinh viên khu đô thị Đại học quốc gia Tp.HCM: Giới thiệu trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare

Trong Ngày hội Tân sinh viên 2019 “Nhịp sống trẻ”, YouMed đã phối hợp cùng Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare thực hiện khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho 5000 sinh viên ở Nhà văn hoá sinh viên, nằm trong khuôn viên của khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ngày 27/10 vừa qua, YouMed đã phối hợp cùng SVCare mở gian hàng tư vấn sức khỏe và công nghệ đặt khám online cho sinh viên Làng Đại học TP.HCM. 

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn sinh viên đã được:

  • Tư vấn, khám tổng quát, khám da liễu, nha khoa miễn phí từ các bác sĩ của trường ĐH Y Dược TP.HCM.
  • Cài app YouMed, đăng ký thành viên: các bạn sinh viên nhận quà tặng xinh xắn từ YouMed, kèm theo 1 suất khám miễn phí khi phòng khám SV Care khai trương (dự kiến vào tháng 11/2019) và một voucher chỉnh nha trị giá 2 triệu.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng (CEO YouMed Việt Nam) cho biết: “Định hướng của YouMed là tạo ra những giá trị cộng thêm cho ngành y tế Việt Nam. YouMed giúp cho người bệnh có trải nghiệm khám bệnh tốt hơn bằng việc tìm kiếm bác sĩ, phòng khám, bệnh viện một cách chính xác và đặt khám dễ dàng. Đồng hành cùng với SVCare trong việc chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho sinh viên, giúp các bạn an tâm học tập là điều hết sức ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa dịch vụ của YouMed và đóng góp nhiều hơn cho những hoạt động vì cộng đồng.”

SV Care
Đội ngũ phòng khám SVCare tham gia Ngày hội tại Nhà văn hóa sinh viên Khu đô thi ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi nét về Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare tại Khu đô thị Đại học – Đại học quốc gia TP.HCM:

  • Là mô hình đầu tiên chăm sóc sức khỏe tập trung cho sinh viên Khu đô thị đại học quốc gia TP.HCM.
  • 100% bác sĩ đến từ đại học Y Dược TP.HCM
  • Phòng khám cung cấp các dịch vụ: khám tổng quát, nha khoa, da liễu, nhà thuốc.

Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe SVCare đã chính thức liên kết ứng dụng đặt khám YouMed. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách đặt khám các bác sĩ, phòng khám cùng YouMed tại đây nhé.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine - NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính đều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.