YouMed

9 “tuyệt chiêu” để xác định chàng yêu bạn đến mức nào

bác sĩ nguyệt thanh
Tác giả: Bác sĩ Đỗ Phạm Nguyệt Thanh
Chuyên khoa: Đa khoa

Bên nhau một thời gian đã lâu nhưng chàng yêu bạn đến mức nào là câu hỏi cứ khiến bạn lăn tăn mãi. Đừng lo, bài viết ngay sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 9 “tuyệt chiêu” để xác định được tình cảm của chàng. Bạn hãy cùng theo dõi để có thể phần nào đánh giá được mối quan hệ hiện tại như thế nào nhé!

Xác định chàng yêu bạn đến mức nào dựa vào cách đối xử

Cách đối xử có thể được xem là cơ sở quan trọng để xác định chàng yêu bạn đến mức nào. Nếu anh ấy luôn dành cho bạn sự tôn trọng, quan tâm và luôn lắng nghe thì chứng tỏ đã yêu bạn thật lòng. Ngoài ra, anh ấy cũng luôn chú ý đến những điều bạn thích, vấn đề xung quanh bạn. Anh ấy luôn cố gắng làm bạn vui, hài lòng. Cách đối xử này cho thấy bạn đã thực sự chiếm được một vị trí quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

Cách đối xử được xem phần nào thể hiện được tình cảm mà chàng dành cho bạn
Cách đối xử được xem là cơ sở quan trọng để xác định chàng yêu bạn đến mức nào

Xác định mức độ hoài nghi tình cảm anh ấy dành cho bạn

Để đoán biết được chàng yêu bạn đến mức nào thì hãy xem xét về độ hoài nghi của chính mình. Bởi nếu chàng yêu thương thật lòng thì sẽ không phải để bạn nghi ngờ về tình cảm của anh ấy. Điều này cũng có nghĩa chàng sẽ biết cách thể hiện tình cảm để bạn cảm nhận được và tin tưởng.

Tuy nhiên, điều này sẽ không hoàn toàn đúng. Cụ thể là nếu bạn là một cô gái đa nghi và luôn bất an về mọi thứ. Hoặc chàng trai của bạn là người không khéo léo trong việc thể hiện tình cảm. Chính vì thế, bạn cần xem xét cẩn thận và dành thời gian để nhận diện cảm xúc thật của mình.

Nghĩ về khoảng thời gian chàng dành cho bạn

Khi yêu nhau, chàng trai luôn muốn dành thật nhiều thời gian để ở bên cạnh bạn gái. Do đó, nếu chàng thường xuyên liên lạc và sắp xếp thời gian để gặp nhau thì chắc hẳn anh ấy đang yêu bạn. Đồng thời, bạn cũng cần xem xét chàng có thường hủy hẹn hoặc đến trễ không? Nếu chàng thường hủy hẹn vì những lý do không thuyết phục và không sốt sắng hẹn lại thì chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn không nhiều.

Được ở cạnh người mình yêu càng nhiều là niềm vui của người con trai
Khi yêu nhau, chàng trai luôn muốn dành thật nhiều thời gian để ở bên cạnh bạn gái

Cách anh ấy thể hiện trong những buổi hẹn hò

Đây cũng là yếu tố giúp bạn xác định được chàng yêu bạn đến mức nào. Cụ thể, nếu chàng yêu bạn thực sự sẽ chủ động lên kế hoạch cho buổi hẹn hò. Chàng sẽ hỏi ý kiến bạn và sắp xếp mọi thứ để khoảng thời gian gặp nhau sẽ vui vẻ nhất. Bởi nếu thực sự quan tâm, chàng sẽ là người chủ động để thực hiện những việc này.

Ngoài ra, thái độ của chàng trong những buổi hẹn cũng là điều đáng lưu ý. Nếu chàng luôn quan tâm và chăm chú lắng nghe vào những câu chuyện của bạn thì sẽ là tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, sẽ thật tệ nếu chàng chỉ muốn gặp gỡ và đòi hỏi nhằm thỏa mãn nhu cầu. Xong “việc”, chàng lăn ra ngủ hoặc hỏi chuyện qua loa và khoác áo đi về. Điều đó chứng tỏ mức độ tình cảm chàng dành cho bạn không hề lớn.

Anh ấy có thường thỏa hiệp và nhường nhịn bạn?

Trong suốt quá trình yêu nhau, nếu chàng luôn là người thỏa hiệp và nhường nhịn thì chứng tỏ anh ấy rất yêu bạn. Ví dụ: Chàng luôn là người chủ động xin lỗi mỗi khi cãi nhau, dù bạn có sai đi chăng nữa. Hoặc chàng sẽ hy sinh buổi xem đá bóng để đi xem phim và đưa đón bạn. Khi anh ấy sẵn sàng bỏ qua cái tôi để chiều lòng bạn gái thì chứng tỏ mức độ tình cảm của chàng là rất lớn.

Nhường nhịn bạn gái cũng là một cách để thể hiện tình yêu thương
Nếu chàng luôn là người thỏa hiệp và nhường nhịn bạn thì chứng tỏ anh ấy rất yêu bạn

Chàng có quan tâm và giúp bạn những việc lặt vặt không?

Khi tình cảm dành cho bạn lớn, anh ấy thường quan tâm và lo lắng cho bạn những chuyện lặt vặt. Chàng sẽ quan sát và đoán được những điều bạn cần để giúp mang lại cho bạn sự thoải mái nhất. Ví dụ: Chàng sẽ mang nước cho bạn, giúp bạn sạc pin điện thoại, sửa chữa đồ đạc hư hỏng trong nhà. Ngoài ra, chàng cũng sẽ chú ý đổ xăng và mang xe đi bảo trì, sửa chữa giúp bạn…

Thái độ của anh ấy mỗi khi xuất hiện cùng bạn ở nơi đông người

Hãy cùng ngẫm lại xem thái độ của anh ấy thế nào mỗi khi đi cùng nhau. Nếu anh ấy luôn song hành cùng bạn, thích nắm tay và khoác eo mỗi khi ra đường thì chắc chắn chàng rất yêu bạn. Chàng cũng thể hiện sự tự hào và niềm vui khi gặp người quen. Chàng luôn sẵn sàng giới thiệu bạn là bạn gái với mọi người.

Anh ấy luôn vui vẻ khi đi cùng bạn ở chỗ đông người
Thái độ của anh ấy mỗi khi xuất hiện cùng bạn ở nơi đông người cũng là cơ sở để xác định mức độ tình cảm của chàng

Ngược lại, nhiều chàng tỏ ra ngượng ngập, giữ khoảng cách khi đi cùng và không muốn giới thiệu bạn gái. Khi ấy, bạn nên xem lại mối quan hệ của mình. Bởi đó là dấu hiệu cảnh báo chàng không hề yêu và trân trọng bạn. Tuy nhiên, trường hợp này vẫn có ngoại lệ nếu anh ấy là một người nhút nhát.

Tần suất anh ấy liên lạc với bạn thế nào?

Đây là yếu tố bạn có thể dùng để xác định chàng yêu bạn đến mức nào. Bởi khi yêu, các chàng trai luôn muốn kết nối nhiều nhất với bạn gái của mình. Nếu anh ấy chỉ gọi điện thoại cho bạn mỗi tuần 1 đôi lần. Hay thậm chí thỉnh thoảng mới nhắn tin thì đây không phải là dấu hiệu tốt.

Ngược lại nếu yêu chân thành, chàng sẽ thường xuyên nhắn tin, điện thoại thăm hỏi. Chàng cũng bộc phát nhắn tin mỗi khi có thời gian rảnh hoặc có chuyện gì thú vị để kể. Điều này chứng tỏ bạn luôn trong tâm trí của anh ấy và chàng rất yêu bạn. 

Chàng có giới thiệu bạn với gia đình không?

Chủ động muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình

Sẽ là tín hiệu đáng mừng nếu chàng chủ động muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình. Đây cũng là một gợi ý cho việc “chàng yêu bạn đến mức nào“. Điều này chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn là nghiêm túc và chân thành.

Ngoài ra, chàng sẽ tạo điều kiện để bạn tham gia nhiều hoạt động cùng gia đình. Chàng muốn bạn đi du lịch, tham dự các buổi tiệc… cùng gia đình anh ấy. Chàng cũng rất mong bạn hòa thuận và yêu quý các thành viên của gia đình mình. Bởi chàng đã định sẵn muốn bạn trở thành người nhà của anh ấy.

Tình cảm chàng dành cho bạn là nghiêm túc và chân thành nếu chàng chủ động muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình (Ảnh: Internet)
Tình cảm chàng dành cho bạn là nghiêm túc và chân thành nếu chàng chủ động muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình

Bạn không hề biết gì về gia đình chàng

Ngược lại, yêu nhau đã được một thời gian khá lâu nhưng bạn không hề biết gì về gia đình chàng. Mỗi khi bạn đề nghị được gặp, chàng luôn lần lựa và có rất nhiều lý do để trì hoãn việc ra mắt. Nếu như thế, bạn hãy thực sự nhìn nhận lại mức độ tình cảm mà chàng dành cho mình.

Bài viết trên đây đã tiết lộ 9 bí quyết để xác định chàng yêu bạn đến mức nào. Bạn có thể tham khảo những thông tin này để đoán biết được tình cảm của chàng. Tuy nhiên, mọi chàng trai đều khác nhau về tính cách, hoàn cảnh và đặc thù công việc… Chính vì thế, những điều này sẽ không hề đúng cho tất cả và có thể chàng trai của bạn là một ngoại lệ. Do đó, bạn hãy cảm nhận tình cảm của chàng một cách sáng suốt nhất. Chúc bạn luôn là một phụ nữ xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc với tình yêu của mình!

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

  • Stuck on ‘Loves me, Loves me not’? Look for these 12 signs instead – https://www.healthline.com/health/relationships/when-someone-loves-you – Ngày truy cập: 23/5/2021
  • Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người