YouMed

Bệnh viện Hoàn Hảo phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi

logo youmed
Tác giả: YouMed

Bước vào giai đoạn bình thường mới, bạn có đang lo ngại việc đi khám sẽ phải xếp hàng chờ đợi và nguy cơ dịch bệnh bùng phát nếu chen chúc đông người? Đừng lo, ứng dụng đặt lịch khám “Bệnh viện Hoàn Hảo” sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng đặt lịch khám và khai báo y tế tại nhà bạn chỉ cần đến tại các chi nhánh Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo KeiMeiKai đúng ngày, giờ đã đặt lịch mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết dưới đây. 

Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai và nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân

Khởi nguồn từ ước mơ mang đến cho người dân ở khu vực Bình Dương và Thủ Đức những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, năm 2006 Bệnh viện Hoàn Hảo được thành lập. Lúc này, bệnh viện chỉ có nhân sự là một nhóm nhỏ các bác sĩ và y tá nhưng với cái tâm và trách nhiệm với nghề Bệnh viện Hoàn Hảo đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân địa phương nhiều năm qua.

Tháng 12 năm 2019, Tập đoàn Kei Mei Kai có trụ sở tại Nhật Bản đầu tư vào Hoàn Hảo là một bước ngoặc lớn giúp bệnh viện mở rộng quy mô mạnh mẽ hơn. Từ nguồn đầu tư, Bệnh viện đã cải thiện dịch vụ khách hàng và mở rộng các cơ sở khám chữa bệnh, cũng như đầu tư vào các dụng cụ và trang thiết bị y tế mới. Đặt biệt để giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân bệnh viện luôn áp dụng và nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, trong đó có ứng dụng đặt khám “Bệnh viện Hoàn Hảo” giúp bệnh nhân đặt khám nhanh chóng và tiện lợi.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai
Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai

Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo”

Trải qua các công đoạn tiến hành, ngày 15/11/2021, ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo” chính thức đi vào hoạt động. Buổi lễ ra mắt ứng dụng đặt lịch khám có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng các đại diện từ phía công ty YouMed Việt Nam và đông đảo các phóng viên đến đưa tin.

Buổi lễ ra mắt chính là dịp quan trọng để đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed Việt Nam và Bệnh viện Hoàn Hảo trong việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Bệnh viện Hoàn Hảo phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám nhanh gọn và tiện lợi
Bệnh viện Hoàn Hảo phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám nhanh gọn và tiện lợi

Không còn nổi lo đợi chờ với ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo”

Việc ra mắt ứng dụng đặt khám Bệnh viện Hoàn Hảo giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngay ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo” để khám phá những tiện ích sau:

Đặt khám linh động tại nhiều cơ sở

Điểm đặt biệt khi đặt khám qua ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo là bạn có thể linh động chọn khám tại cả 3 cơ sở của bệnh viện bao gồm:

Hội sở (Bệnh viện đa khoa)

Địa chỉ: 26/14 KP. Bình Đường 2, P. An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Giờ làm việc:

  • Thứ 2- Thứ 7: 07h00 – 22h00
  • Chủ Nhật:  07h00 – 22h00
  • Cấp cứu: 24/7

Chi nhánh I

Địa chỉ: 01B Đường Hoàng Hữu Nam, KP. Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2- Thứ 6: 07h00 – 19h00
  • Thứ 7: 07h00 – 19h00
  • Chủ Nhật: 07h00 – 11h30

Chi nhánh II

Địa chỉ: 344B Đường BH22, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2- Thứ 7: 07h00 – 22h00.
  • Chủ Nhật: 07h00 – 20h00.
  • Cấp Cứu 24/7.

Để đặt lịch khám tại tất cả các chi nhánh của Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, người dân vui lòng đặt lịch trực tuyến trên ứng dụng bệnh viện.

  • Tải ứng dụng bệnh viện Hoàn Hảo hoặc quét mã QR để tải nhanh:

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt app lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện.

Với ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo, người bệnh sẽ luôn ở thế chủ động và không còn phụ thuộc vào các quy trình thăm khám của bệnh viên nữa.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám thông tin lịch sử các bệnh lý sẽ được ghi chép vào sổ. Ngoài ra, nếu cần chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh bạn sẽ phải mang theo phim mỗi lần tái khám, điều này khiến người bệnh đi khám trong trạng thái nhớ nhớ quên quên, luôn phải giữ hồ sơ, giấy tờ cồng kềnh bên mình.

Ngày nay, với ứng dụng online, bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo
Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo

Khai báo y tế tại nhà

Khai báo y tế là một hoạt động bắt buộc trong khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID – 19. Nhằm thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế và gửi đến cho người dân dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện Hoàn Hảo phối hợp cùng YouMed tích hợp tính năng khai báo y tế tại nhà. Người dân đến khám không cần xếp hàng để lấy QR code hay khai báo y tế giấy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản tại nhà và nhận được xác nhận khai báo thành công từ ứng dụng.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Hoàn Hảo có tích hợp trang thông tin y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, người dân đã có thêm thông tin để yên tâm hơn khi đặt lịch trực tuyến và đi khám tại các chi nhánh của Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người