YouMed

Bệnh viện quận 7 kết hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

logo youmed
Tác giả: YouMed

Bước vào giai đoạn bình thường mới, bạn có đang lo ngại việc đi khám sẽ phải xếp hàng chờ hay không? Đừng lo, ứng dụng đặt lịch khám online với Bệnh viện Quận 7 sẽ hỗ trợ bạn trong việc đi khám một cách nhanh chóng, hạn chế thời gian đợi chờ. Với tính năng đặt lịch khám và thanh toán phí khám online, bạn chỉ cần đến bệnh viện đúng ngày, giờ đã đặt lịch để được vào khám mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết dưới đây. 

Thông tin Bệnh viện Quận 7

Tọa lạc tại trung tâm Quận 7, bệnh viện là đơn vị sự nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân sống tại TPHCM và các khu vực lân cận. Với chức năng hoạt động chuyên môn chính: khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Quận 7 được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2007, sau khi được tách ra từ Trung tâm Y tế huyện Nhà Bè. Với nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, Bệnh viện luôn cố gắng không ngừng để đổi mới, nâng cao năng lực chuyên môn trình độ, nhằm hoàn thiện và phục vụ tốt hơn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Bệnh viện quận 7
Bệnh viện Quận 7

Bệnh viện đã và đang không ngừng đổi mới, hoàn thiện, cải tiến hơn nữa để không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân Quận 7 nói riêng, để xứng đáng với khẩu hiệu đặt ra của Bệnh viện: “Tận lực – Tận tâm – Trách nhiệm”.

Bệnh viện Quận 7 phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

Trải qua các giai đoạn phát triển, hình thức đặt khám online trên ứng dụng YouMed với Bệnh viện Quận 7 đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là thành quả sau nhiều tháng làm việc, vượt qua nhiều rào cản về mặt thủ tục, công nghệ để ứng dụng có thể hoạt động chính thức.

ung-dung-benh-vien-quan-7
Bạn có thể quét QR Code trên điện thoại để tải ứng dụng

Ứng dụng YouMed đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed Việt Nam và Ban Lãnh Đạo, tập thể các phòng ban tại Bệnh viện Quận 7 trong việc tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình khám chữa bệnh. Ứng dụng ra mắt sẽ hỗ trợ bệnh nhân thăm khám được thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Để tải app, người dân truy cập vào đường link: https://youmed.page.link/MZLZ

Không còn nỗi lo đợi chờ với Ứng dụng Bệnh viện Quận 7

Việc ra mắt Ứng dụng đặt khám với bệnh viện giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngay ứng dụng đặt khám online để khám phá những tiện ích sau:

Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng
Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Với ứng dụng đặt khám online, người dân sẽ không còn phải lo thủ lắng việc đến bệnh viện sớm để lấy số thứ tự hoặc làm thủ tục hành chính mất nhiều thời gian. Chỉ cần đặt khám tại nhà, người dân sẽ được chủ động chọn thời gian khám phù hợp với bản thân. Sau đó sẽ nhận được số khám ngay trên điện thoại của mình.

Thanh toán phí khám online

Ứng dụng hỗ trợ người dân trong việc thanh toán phí khám tiện lợi. Với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thanh toán qua ví MoMo, thanh toán qua tài khoản ngân hàng,…

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám thông tin lịch sử các bệnh lý sẽ được ghi chép vào sổ. Ngoài ra, nếu cần chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh bạn sẽ phải mang theo phim mỗi lần tái khám, điều này khiến người bệnh đi khám trong trạng thái nhớ nhớ quên quên, luôn phải giữ hồ sơ, giấy tờ cồng kềnh bên mình.

Tuy nhiên, với ứng dụng đặt khám online, bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Quận 7 có tích hợp trang Tin Y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế luôn cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để yên tâm hơn khi đặt lịch trực tuyến và đi khám tại Bệnh viện Quận 7. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng Bệnh viện Quận 7.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

  1. Bệnh viện Quận 7http://www.benhvienquan7.com.vn/

    Ngày tham khảo: 31/05/2022

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người