Thông tin bảo trợ bởi

Hội Thầy Thuốc Trẻ TP.HCM chính thức đồng hành cùng YouMed Việt Nam

le-ky-ket-cong-ty-youmed

Với sự hợp tác này, các bài viết về thông tin sức khỏe trên YouMed sẽ được bảo trợ và đồng hành bởi Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM. Đảm bảo luôn mang đến thông tin sức khỏe bổ ích và đáng tin cậy nhất đến cho người dùng.

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM (2009 – 2019), Ban Chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM đã tổ chức Hội nghị khoa học Thầy thuốc trẻ Việt Nam mở rộng với chủ đề: “Thầy thuốc trẻ Việt Nam và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Đặc biệt trong sự kiện này, Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ về việc đồng hành trong các hoạt động y tế cùng với Công ty TNHH YouMed Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Minh Hoàng – Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ và Thạc sĩ Dược sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH YouMed Việt Nam đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đồng hành.

Ngoài ra, tham dự hội nghị còn có PGS. TS. BS Trần Thị Trung Chiến – Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS. TS. BS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, PGS. TS. BS Trần Diệp Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược TP.HCM, ThS. DS. Trương Văn Đạt – Phó Chủ Tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ TP.HCM.

Với sự hợp tác này, các bài tin tức sức khỏe trên YouMed sẽ được bảo trợ bởi Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM. Đảm bảo luôn mang đến thông tin sức khỏe bổ ích và đáng tin cậy nhất đến cho người dùng.

Trong các hoạt động diễn ra trong Hội thảo, Chuyên đề Y tế điện tử và ứng dụng AI (Trí thông minh nhân tạo) vào y tế “Medical Innovation For Future Health Care” diễn ra tại Trung tâm hỗ trợ dự án và đổi mới sáng tạo GIC đã thu hút nhiều sự chú ý.

ThS. DS. Trương Văn Đạt – Phó Chủ Tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ TP.HCM cho biết rằng, công nghệ 4.0 đang ngày càng khẳng định vai trò trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng tất yếu. 

Là một ứng dụng về đặt khám y khoa, YouMed mang đến một giải pháp y tế online giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bác sĩ, phòng khám trên toàn TP.HCM và đặt lịch khám bệnh. YouMed có phiên bản chạy trên cả hệ điều hành Android và iOS. 

Ngoài hỗ trợ tìm kiếm và đặt lịch khám, YouMed còn giúp bệnh nhân và bác sĩ quản lý hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm, lịch sử đơn thuốc nhằm giúp các lần tái khám được thuận tiện. 👩‍⚕️ 👨‍⚕️

YouMed hiện có 4 nền tảng tìm kiếm bác sĩ và đặt lịch khám: hotline (1900-2805), web youmed.vn, ứng dụng YouMed và fanpage YouMed VN.

Dược sĩ Tạ Hoàng Thiện Quân

——————————————————————————————————————–

Xem thêm:

>> Thông tin sức khỏe YouMed: Yên tâm với trang tin tức chính thống được tham vấn y khoa bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ. 

>>> Hướng dẫn đặt lịch khám các bác sĩ, phòng khám dễ dàng qua YouMed

Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 03/08/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HON
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000, Tin Y Tế YouMed là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về sức khỏe. Nội dung trang đa dạng, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, dược, dược liệu), các chuyên đề sức khỏe, tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Đặc biệt, YouMed là trang tin y tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế HON - có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - một chứng chỉ danh giá dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín, đáng tin cậy như WebMD, Healthline, Mayo Clinic… Rất tự hào khi YouMed một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế được HON ghi nhận.
Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.