Thông tin bảo trợ bởi Hội Dược học TPHCM Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM

Hướng dẫn đặt lịch khám các bác sĩ, phòng khám dễ dàng qua YouMed

huong-dan-su-dung-app-youmed
YouMed là nền tảng hỗ trợ tìm kiếm bác sĩ, phòng khám và đặt lịch khám. Cùng tìm hiểu 7 bước đặt khám qua ứng dụng/trang web qua YouMed.

Các bước tiến hành đặt khám thông qua ứng dụng điện thoại YouMed

Bước 1: Tải ứng dụng YouMed trên điện thoại:

  • Tải ứng dụng trên App Store với người dùng thiết bị iOS (iPhone, iPad). Link tải trên điện thoại: https://apple.co/2IZv544
  • Tải ứng dụng YouMed trên CH Play với người dùng thiết bị Android. Link tải trên điện thoại: http://tiny.cc/YouMedAndroid

Bước 2: Nhập triệu chứng, hoặc tên bác sĩ, hoặc tên phòng khám vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Chọn lựa bác sĩ, phòng khám từ danh sách các bác sĩ, phòng khám có liên kết với YouMed để đặt lịch khám.

tim bac si theo trieu chung benh
Dễ dàng tìm kiếm bác sĩ, phòng khám trên TP.HCM theo triệu chứng bệnh

 

Bước 4: Nhấn nút “Đặt lịch khám”. Sau đó chọn ngày, giờ muốn khám. Bấm “Tiếp tục

dat lich kham online

Bước 5: Nhập thông tin người bệnh. Thông tin về bệnh và thông tin cá nhân. Bấm: “Tiếp tục” để hoàn tất.

Bước 6: Nhận tin nhắn xác nhận từ YouMed qua điện thoại. Nếu cần hỗ trợ đặt khám gấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài 1900-2805 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bước 7: Đến phòng khám theo lịch hẹn. Cung cấp tin nhắn xác nhận từ YouMed cho phòng khám để được vào khám. (Lưu ý: bạn nên đến sớm trước 15 phút để được hỗ trợ tốt nhất).

Lưu ý: Bạn nên đặt khám sớm trước ít nhất 1 ngày.

Các bước tiến hành đặt khám qua trang web youmed.vn

Bước 1:

  • Đăng ký tài khoản YouMed (họ tên, số điện thoại hoặc email).
  • Hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản gmail (Google), tài khoản facebook mà không cần thông qua bước đăng ký.

dang ki youmed 

Bước 2: Nhập triệu chứng, hoặc tên bác sĩ, hoặc tên phòng khám vào thanh tìm kiếm tại trang chủ web youmed.vn

Bước 3: Chọn bác sĩ, phòng khám từ danh sách hiển thị. Tiến hành “Đặt lịch khám”

Bước 4: Điền thông tin đăng ký khám bệnh. Chọn ngày khám, giờ khám. Nhấn “Đăng ký khám”.

dien thong tin dang ky kham

Bước 5: Kiểm tra thông tin lần cuối. Bấm “Xác nhận

Bước 6: Nhận tin nhắn xác nhận từ YouMed. Nếu cần hỗ trợ đặt khám gấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài 1900-2805 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bước 7: Đến phòng khám theo lịch hẹn. Cung cấp tin nhắn xác nhận từ YouMed cho phòng khám để được vào khám. (Lưu ý: bạn nên đến sớm trước 15 phút để được hỗ trợ tốt nhất).

Đặt khám qua những nền tảng khác của YouMed

  • Gọi điện thoại số hotline: 1900-2805 để được hỗ trợ đặt khám nhanh chóng sau khi đã chọn được bác sĩ, phòng khám qua YouMed.
  • Hoặc gửi tin nhắn (inbox) qua fanpage YouMed VN: www.facebook.com/YouMedVN/

 

 
Ngoài hỗ trợ tìm kiếm bác sĩ, phòng khám và đặt lịch khám, ứng dụng YouMed còn giúp quản lý hồ sơ bệnh án, các kết quả xét nghiệm, lịch sử đơn thuốc nhằm giúp các lần tái khám được thuận tiện. Thời đại 4.0, bạn hãy cùng người thân trải nghiệm mọi tiện ích khi đặt khám qua YouMed!
Chuyên mục:
| Ngày đăng: - Cập nhật lần cuối: 21/05/2020

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Trang tin Y tế CHÍNH THỐNG
100% Biên soạn bởi BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000 bài, trang Tin y tế YouMed là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Nội dung đa dạng bao gồm: Cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
Tất cả bài viết của YouMed đều do các bác sĩ, dược sĩ viết và dẫn nguồn chính thống, đặc biệt, được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đảm bảo độ tin cậy, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.
YouMed hiểu rằng, những thông tin y khoa ngoài việc chính xác còn phải thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Thế nên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các bài viết dễ đọc và dễ hiểu nhất. Xin lưu ý, các bài viết không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của từng cá nhân.
YouMed cam kết sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết hơn nữa, luôn lắng nghe những nhu cầu của độc giả và ngày càng hoàn thiện website, để xứng đáng trở thành một trong những trang Tin Y tế hàng đầu Việt Nam.

Bảo trợ thông tin

Hoi Duoc Hoc TPHCM

Hội Dược Học TP HCM

Hoi Thay Thuoc Tre TPHCM

Hội Thầy Thuốc Trẻ TP HCM