Kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh

Bài viết có sử dụng một số từ ngữ nhạy cảm, bạn đọc cân nhắc trước khi xem.

Chuyện chăn gối là hết sức quan trọng và góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình. Trong cuộc yêu, cần tạo cho nhau cảm giác hưng phấn và thỏa mãn. Thế nhưng, các chàng dù nhiều kinh nghiệm giường chiếu vẫn băn khoăn không biết cách cho nàng lên đỉnh. Mấu chốt để giúp nàng cực khoái là tìm được điểm G ở vùng cấm của nàng. Nhưng chuyện này khá vất vả ở các phụ nữ hay ngại khi nói chuyện chăn gối. Thế làm sao tìm được và kích thích điểm G đúng cách? Các bạn hãy tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

1. Điểm G là gì?

Bạn có thể đã nghe về điểm G là một chìa khóa tạo cảm giác cực khoái cho phụ nữ. Nhưng nó có thật không? Thành thật mà nói, rất là phức tạp trong tìm bằng chứng để chứng minh.

Đầu tiên, nó được biết đến với tên gọi là điểm Gräfenberg. Điểm G xác định bởi nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Gräfenberg vào những năm 1940. Sau này, điểm G được mô tả bởi Tiến sĩ Beverly Whoop. Sau khi cô phát hiện ra đáp ứng cơ thể khi tạo một chuyển động dọc bên trong âm đạo. Cô tin rằng khu vực này có thể là chìa khóa để phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm ra điểm G có thực sự là một cấu trúc trong cơ thể. Cùng xem qua video sau:

Một kết quả nghiên cứu vào năm 2017 cho rằng không có nhiều bằng chứng về giải phẫu để chứng minh điểm G nằm ở đâu. Nhiều giả thuyết khác lại tin rằng điểm G có thể là phần kéo dài thêm của âm vật. Nó góp phần tạo ra cảm giác cực khoái cho người phụ nữ.

Thay vì là điểm riêng biệt trong âm đạo, điểm G là một phần của thể xốp ở âm vật. Điều này có nghĩa là khi bạn kích thích điểm G, bạn thực sự kích thích một phần của âm vật.

Thêm vào đó, khu vực này có thể thay đổi ở các phụ nữ khác nhau. Điều này giải thích tại sao nó thường khó xác định vị trí. Tuy nhiên, một khi nó kích thích, điểm G có thể gây ra xuất tinh ở nữ và giúp phụ nữ đạt cực khoái âm đạo.

2. Tác dụng của điểm G?

Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục. Các mạch máu ở các thể xốp âm vật cương lên và tăng kích thước của nó. Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được cực khoái nếu vùng G ở thể xốp này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thể dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo.

Đôi khi trạng thái cực khoái đi kèm với sự ‘xuất tinh’ ở phụ nữ. Nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng trong lúc không kiềm chế được, mình đã trót mót tiểu ra ngoài. Thực ra, chất lỏng được xuất ra không phải là nước tiểu. Mà nó chính là chất nhầy do thể xốp của vùng G tiết ra. Dung dịch này giống như dịch nhờn tiết ra từ phái nam, nhưng thường màu trong hoặc đục như sữa. Mùi nó không giống mùi khai của nước tiểu (vì nó không tiết ra từ niệu đạo). Vị của nó thì đa dạng, nói chung tùy theo thực phẩm tiêu thụ trong tháng của người nữ.

Xem thêm bài viết: Làm cách nào để quan hệ tình dục nhưng không mang thai?

Cực khoái có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện làn da và tạo cho bạn cảm giác vui vẻ, căng tràn sức sống. Cực khoái còn mang lại sự trẻ trung và yêu đời cho các cặp vợ chồng.

Kích thích điểm G giúp phụ nữ để đạt khoái cảm hơn
Kích thích điểm G giúp phụ nữ để đạt khoái cảm hơn.

3. Làm thế nào để bạn tìm được điểm G?

Làm sao tìm thấy điểm G ở âm đạo hay còn gọi là vùng cấm địa? Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G, nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 2 – 3 cm.

Nếu cô ấy nằm ngửa, hãy thử dùng ngón tay với lòng bàn tay hướng về phía trần nhà để khám phá điểm G của nàng. Đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo rồi từ từ cong ngón tay lại lên trên. Nàng sẽ co đầu gối về phía ngực để ngón tay của bạn dễ dàng hành động hơn.

Tham khảo thêm bài viết: Liệu có an toàn khi quan hệ tình dục trong thời gian hành kinh?

Nếu bạn cảm thấy khu vực điểm G của nàng hơi thô ráp, khả năng rất cao là bạn đang đi đúng hướng đến điểm G. Bạn sẽ biết bạn tìm thấy điểm G vì khi chạm vào bạn sẽ cảm thấy giống như một vết sưng hình đậu. Bởi vì điểm G tập trung nhiều mô và có nhiều thần kinh cảm giác hơn các khu vực xung quanh.

Đôi khi họ cảm thấy mắc tiểu khi chạm vào điểm G, có thể là nó nằm dưới bàng quang. Do đó, có thể hữu ích khi đi tiểu trước khi tìm kiếm điểm G.

Vị trí thường gặp của điểm G
 Vị trí thường gặp của điểm G

Hãy thử các loại kích thích khác nhau, chẳng hạn như cứng, mềm, rung hoặc vuốt ve

Thay đổi tư thế tình dục khác nhau để dễ dàng tiếp cận vùng âm đạo.

Khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo, bạn cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ, sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G cũng như không cần phải làm quá nhanh. Vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn tiết ra không kịp, khiến âm đạo của nàng đau rát. Bạn nên sử dụng bàn tay còn lại nhẹ nhàng đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn.

Đôi khi, các nàng có thể tự khám phá điểm G mà không cần bạn tình. Vì điểm này có thể nhạy cảm và kích thích dữ dội. Các nàng có thể thấy sự thoải mái hơn khi họ chủ động thực hiện và dễ dàng kiểm soát.

4. Những tư thế sex tốt nhất để kích thích điểm G?

Bạn mong muốn được trải nghiệm sự kích thích điểm G trong khi quan hệ tình dục? Có một số tư thế quan hệ tình dục kích thích điểm G hiệu quả. Hãy thử các vị trí có thể, để bạn có thể tìm ra kích thích bạn thích nhất. Mặc dù có nhiều tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn đạt khoái cảm. Nhưng đây là ba cách kích thích điểm G phổ biến, bạn có thể thử.

Xem thêm: Bạo dâm và những thông tin liên quan mà bạn nên biết

  • Tư thế bò

Để bạn tình của các nàng nằm ngửa, sau đó bò lên trên và cho dương vật và âm đạo. Vị trí này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát nhịp điệu, độ sâu và góc thâm nhập. Từ đó, bạn có thể tập trung vào việc tìm kiếm điểm G của mình.

Thay vì nhấp nhô lên xuống, hãy thử di chuyển qua lại để kích thích vùng điểm G thành bên trong âm đạo của bạn. Phối hợp các cách cũng có thể giúp ích trong tìm kiếm. Đừng ngần ngại thử nghiệm ở các tốc độ và góc độ khác nhau.

  • Tư thế kiểu Doggy

Tư thể Doggy là một cách tuyệt vời khác để đạt được sự thâm nhập sâu hơn trong quan hệ tình dục. Nó dễ dàng thay đổi góc để đến điểm G của bạn.

Bắt đầu với tư thế nàng quỳ 2 đầu gối rồi chống 2 bàn tay xuống và chàng phía sau bạn. Trong quá trình xâm nhập, hãy thử hạ cẳng tay xuống hoặc đẩy hông về phía sau để thay đổi góc cho đến khi bạn tìm được vị trí phù hợp nhất với mình. Bạn có thể thử biến thể khác bằng cách nằm sấp trên bụng với hai chân treo ở mép giường. Cho phép đối tác của bạn đứng đằng sau bạn và thâm nhập từ đó.

  • Tư thế gần giống tư thế truyền thống

Một biến thể từ vị trí truyền thống cổ điển. Vị trí này cho phép kích thích lớn hơn mà không cần độ sâu xâm nhập. Bạn sẽ bắt đầu nằm ngửa trong tư thế truyền thống trước khi di chuyển hai chân lại với nhau. Sau đó, chân bạn tình của bạn nên đè ép 2 chân bạn lại, tạo sự siết chặt hơn. Mặc dù sự xâm nhập nông này có thể không chạm sâu, nhưng nó tạo ra cảm giác siết mạnh hơn – và tăng ma sát với điểm G của bạn. Đó có thể là cách hoàn hảo để giúp bạn đạt cực khoái.

5. Một số lưu ý khi tìm điểm G

Nếu đã thử các cách mà vẫn không làm sao tìm thấy điểm G của nàng, cách đơn giản nhất là bạn có thể hỏi cô ấy trong cuộc yêu: “Làm thế này em có thích không?”. Tuy nhiên, để tạo tế nhị, nhất là trong cuộc yêu đầu. Các chàng có thể lắng nghe âm thanh, cử động của các nàng để nhận định vị trí chính xác.

Trong một số trường hợp, không thể nào tìm ra điểm G. Bạn đừng quá lo lắng, vì vẫn có một tỉ lệ người phụ nữ không thể xác định được. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: 23 loại thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới

Các chàng có thể tìm hiểu thêm nhiều vị trí khác để kích thích ngoài điểm G

Đối với hầu hết phụ nữ, nơi nhạy cảm và kích thích quan trọng nhất là âm vật. Hầu hết phụ nữ yêu cầu kích thích âm vật để đạt cực khoái. Đối với một số người, kích thích điểm G có thể gián tiếp kích thích âm vật hoặc rễ của nó, nơi kéo dài vào thành âm đạo.

Một số phụ nữ cũng thích sự kích thích của vú hoặc núm vú. Bất kỳ bộ phận nào của cơ thể cũng có thể là một vùng nhạy cảm. Kích thích và phản ứng của mỗi người khi chạm vào khác nhau. Giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm có thể giúp khám phá các khu vực nhạy cảm và kích thích mới và các nguồn vui mới.

Điều quan trọng khi tìm kiếm điểm G là cần vệ sinh bàn tay sạch sẽ

Bạn phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ. Sau đó hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm nàng thích chạm vào nhất khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo. Điều này sẽ rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

Điểm G là yếu tố quan trọng giúp cuộc yêu thêm nồng cháy và cho nàng sung sướng ngất ngây. Nhưng ngoài điểm G thì các mày rầu cần tạo không gian lãng mạn và kích hoạt những vị trí nhạy cảm khác để thêm khoái cảm. Cuộc yêu hoàn hảo cho cảm giác gắn bó và hòa hợp trong tình yêu. Vì thế, chuyện chăn gối cần sự đồng điệu và kết nối yêu thương từ hai phía. Từ đó, duy trì mối quan hệ ái ân dài lâu và vững bền.

Có thể bạn quan tâm

YouMed - Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode - 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine – NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.