YouMed

Lễ ký kết đưa vào hoạt động ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM – Phiên bản toàn tính năng

logo youmed
Tác giả: YouMed

Ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền được ra mắt và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2021, tính đến thời điểm tháng 06/2022, đã có hàng nghìn lượt đặt khám thông qua ứng dụng. Không dừng lại ở tính năng đặt khám và thanh toán trực tuyến, YouMed và Bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã tiếp tục hợp tác và đưa vào hoạt động phiên bản toàn tính năng của ứng dụng, cùng tìm hiểu về phiên bản toàn tính năng qua bài viết dưới đây nhé! 

Ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã thay đổi quá trình đi khám của người bệnh như thế nào?

Thấu hiểu được sự lo lắng của người bệnh khi đi phải chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để thực hiện nhiều thủ tục phức tạp, YouMed đã phối hợp với Bệnh viện Y Học Cổ Truyền ra mắt ứng dụng mang tên “Bệnh viện Y Học Cổ Truyền”. Ở phiên bản đầu tiên, ứng dụng hỗ trợ tính năng quan trọng nhất là đặt khám và thanh toán trực tuyến.

Đối với tính năng đặt lịch khám, người bệnh có thể dễ dàng lấy số thứ tự chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng:

Bước 1: Tải và đăng nhập vào ứng dụng (tại đây).

Bước 2: Chọn hình thức khám và chuyên khoa.

Bước 3: Chọn ngày giờ khám phù hợp với bản thân.

Bước 4: Thanh toán phí khám online với nhiều sự lựa chọn: thanh toán qua thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử hoặc thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

Sau khi thanh toán thành công, bệnh nhân sẽ nhận được phiếu khám điện tử kèm tin nhắn xác nhận thành công. Bệnh nhân cầm theo phiếu khám đến quầy tiếp nhận của bệnh viện để được hướng dẫn vào khám nhanh.

Ứng dụng bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm đi khám của người bệnh
Ứng dụng bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm đi khám của người bệnh

Nhờ ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền, người bệnh đã giảm được thủ tục hành chính và có sự chủ động hơn khi đi khám tại bệnh viện. Trải nghiệm đi khám của người bệnh đã thay đổi hoàn toàn, từ việc phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ sang chủ động chọn được khung giờ mình có thể đến khám. Không dừng lại tại đó, sau khi đặt khám, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo nhắc lịch đi khám cho bệnh nhân.

Lễ ký kết đưa vào hoạt động phiên bản toàn tính năng của ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền

Buổi lễ ký kết đưa vào hoạt động ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã diễn ra trang trọng vào chiều ngày 01/07/2022 vừa qua. Hướng tới mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân, công ty YouMed Việt Nam phối hợp với ban lãnh đạo của bệnh viện đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các tính năng mới ở phiên bản toàn năng lần này.

Tại buổi lễ, BS.CKII Đỗ Tân Khoa – Giám đốc bệnh viện và ông Nguyễn Ngọc Hoàng – CEO của công ty YouMed đã tiến hành ký kết văn bản hợp tác giai đoạn 2 – đánh dấu những nấc thang mới trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Lễ ký kết đưa vào hoạt động ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM – Phiên bản toàn tính năng
Lễ ký kết triển khai tính năng mới ứng dụng bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM

Trong cùng buổi lễ, đại diện phía công ty YouMed đã chính thức giới thiệu tính năng mới tới gần 100 y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM với mong muốn đội ngũ nhân viên y tế sẽ hiểu hơn về lợi ích của ứng dụng.

Lễ ra mắt tính năng mới trên ứng dụng bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM
Lễ ra mắt tính năng mới trên ứng dụng bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM

Phiên bản toàn tính năng của ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền có gì mới?

Thanh toán trực tuyến viện phí và phí cận lâm sàng

Tính năng thanh toán trực tuyến viện phí cho phép người dùng thanh toán viện phí ngay trong ứng dụng mà không cần đến quầy thanh toán. Điểm cộng của tính năng này đó là người dùng có nhiều sự lựa chọn về phương thức như thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử và thanh toán tại cửa hàng tiện lợi. Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Trả kết quả khám điện tử

Kết quả khám sẽ được gửi về ứng dụng và hiện thông báo cho người bệnh sau khi bác sĩ khám xong.

Nhắc lịch khám, tái khám

Một trong những điều quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh là việc tuân thủ phác đồ điều trị và tái khám đúng ngày theo yêu cầu của bác sĩ. Thông qua việc tái khám, bác sĩ sẽ theo dõi được tiến trình điều trị của người bệnh, từ đó điều chỉnh phác đồ phù hợp nhất.

Hiểu được điều cốt lõi này, ứng dụng ra mắt tính năng gửi thông báo nhắc tái khám giúp người bệnh đặt lịch tái khám để chủ động hơn về mặt thời gian.

Tính năng mới trên ứng dụng bệnh viện Y Học Cổ Truyền giúp quá trình đi khám trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn
Tính năng mới trên ứng dụng bệnh viện Y Học Cổ Truyền giúp quá trình đi khám trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn

Tải ngay ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền – phiên bản toàn tính năng

Ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền phiên bản toàn tính năng đã chính thức đi vào hoạt động, người bệnh nếu có nhu cầu đến khám và điều trị tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền đừng quên tải ngay ứng dụng tại đây hoặc quét mã QR ngay bên dưới này. Giờ đây, với ứng dụng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM, trải nghiệm khám bệnh của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tải ứng dụng Y Học Cổ Truyền bằng cách quét mã QR
Tải ứng dụng Y Học Cổ Truyền bằng cách quét mã QR

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người