YouMed

Cách tìm điểm G dễ dàng để đạt khoái cảm

Thạc sĩ, Bác sĩ TRẦN QUỐC PHONG
Tác giả: ThS.BS Trần Quốc Phong
Chuyên khoa: Ngoại tiết niệu

Từ lâu, chúng ta đã nghe rằng nữ giới sẽ dễ dàng “lên đỉnh” nếu kích thích trúng điểm G. Vậy điểm G là gì và điểm G nằm ở đâu trên cơ thể nữ giới? Bài viết sau đây của ThS.BS Trần Quốc Phong sẽ giúp bạn tìm hiểu xem điểm G là gì và cách tìm điểm G để dễ dàng đạt được khoái cảm. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Điểm G là gì?

Điểm G, hay G spot. Đôi khi nó còn được gọi là khu vực Gräfenberg hoặc điểm Gräfenberg. Thuật ngữ này được Addiego đưa ra vào năm 1981. Ban đầu nó được dùng để chỉ về một vùng nhạy cảm trong âm đạo. Khi kích thích vùng này sẽ gây ra một kích thích khoái cảm mạnh mẽ và giúp nữ giới dễ thăng hoa khi quan hệ.

Tuy nhiên đến hiện nay điểm G vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Hơn 50% phụ nữ cũng không biết liệu điểm G ở đâu trên cơ thể họ. Tuy nhiên, đa số đều tin rằng khi điểm G bị kích thích. Nó giúp phụ nữ tiết nhiều chất nhờn hơn và âm đạo cũng trở nên nhạy cảm hơn. Do đó, nếu muốn bạn tình của mình thăng hoa trong lúc quan hệ. Nam giới nên tìm hiểu về điểm G và cách tìm điểm G ở nữ giới.

Kích thích điểm G giúp nữ giới dễ thăng hoa hơn khi quan hệ
Kích thích điểm G giúp nữ giới dễ thăng hoa hơn khi quan hệ

Vị trí điểm G và cách tìm điểm G

Theo nhiều bác sĩ, điểm G của phụ nữ thường nằm rất gần với cơ quan sinh dục nữ. Nhiều ý kiến cho rằng vị trí điểm G rất khác nhau ở mỗi người. Cụ thể vùng nhạy cảm này thường nằm ở sau xương mu và ở thành trước của âm đạo. Từ âm đạo đi vào khoảng 4cm là có thể dễ dàng chạm thấy.

Chiều rộng của điểm G ở nữ thường từ 3 – 5cm. Để biết được cách tìm điểm G. Nam giới có thể sử dụng ngón trỏ của mình đưa vào trong âm đạo. Khi ngón tay vào sâu khoảng 4cm thì móc lên trên. Khi đó, bạn có thể cảm nhận được vùng mô xốp mềm ở sau xương mu. Đây chính là điểm G ở nữ giới. Nhưng cần lưu ý rằng điểm G có thể nằm ở sâu hơn tùy người. Do đó, bạn nên kết hợp với bạn tình để tìm được điểm G một cách chính xác nhất.

Các bác sĩ khuyến cáo nam giới khi tìm điểm G nên cắt tỉa móng tay gọn gàng. Móng tay quá dài có thể làm tổn thương thành âm đạo của phụ nữ. Từ đó gây đau và giảm khoái cảm khi quan hệ.

3 vùng nhạy cảm trên cơ thể kích thích bạn tình lên đỉnh. Khám phá video để biết phụ nữ có “xuất tinh” khi làm tình hay không?

Biên tập bởi: ThS.BS Trần Quốc Phong

Cách kích thích điểm G

Ngoài cách tìm điểm G, nam giới cũng nên tìm hiểu cách kích thích điểm G ở nữ giới. Việc biết cách kích thích phù hợp sẽ giúp bạn tình đạt nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ. Có hai cách phổ biến để kích thích điểm G ở nữ giới, đó là bằng tay hoặc bằng miệng.

Xem thêm: Massage yoni là gì? Bật mí kỹ thuật massage yoni

Cách kích thích điểm G bằng tay

Cũng giống như cách tìm điểm G ở nữ. Đây là cách dễ thực hiện nhất dành cho nam giới. Đầu tiên bạn cần khéo léo sử dụng ngón tay giữa hay ngón trỏ. Đưa ngón tay vào âm đạo, sau đó cong nhẹ hai ngón tay lên để day vào thành âm đạo. Chú ý nên thực hiện việc này nhẹ nhàng và vừa phải.

Để phụ nữ đạt được khoái cảm thực sự. Bạn nên từ từ thay đổi mức độ va chạm và tăng dần tần số lên đến khi nhận thấy âm đạo bắt đầu co giật dữ dội. Khi đó là lúc phụ nữ đang cảm thấy hưng phấn và đê mê hơn. Trong lúc sử dụng một ngón tay trong lòng âm đạo. Nam giới cũng có thể dùng bàn tay còn lại để chà xát lên mặt trước xương mu. Quá trình này nên được thực hiện theo nhịp thở của nàng. Điều này sẽ giúp tạo được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ.

Cần lưu ý rằng móng tay nên được cắt tỉa gọn gàng. Mức độ kích thích nên vừa phải để tránh gây tổn thương thành âm đạo của nữ giới.

Dùng tay kích thích điểm G ở thành trước âm đạo
Dùng tay kích thích điểm G ở thành trước âm đạo

Cách kích thích điểm G bằng miệng

Đây là cách tạo ra nhiều khoái cảm nhất cho nữ. Thực chất đây là hình thức quan hệ bằng miệng. Đầu tiên bạn nên kích thích các điểm khác trên cơ thể phụ nữ như cổ, đầu ti…

Sau khoảng 10 phút. Bạn nên nhẹ nhàng di chuyển môi và lưỡi xuống bụng, trước vùng xương mu hoặc xung quanh âm đạo. Những vị trí này đều là vùng nhạy cảm và có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi kích thích.

Sau đó nam giới nên đưa lưỡi vào trong âm đạo. Khi lưỡi đã đủ sâu, cong lưỡi lên phía trên để kích thích vùng mô xốp ở thành trước âm đạo. Quá trình này nên diễn ra nhịp nhàng và đều đặn để nữ giới đạt được cực khoái khi quan hệ.

Lưu ý, khi thực hiện cách tìm điểm G hoặc kích thích điểm G bằng miệng. Nam giới nên tiến hành vệ sinh răng miệng để giảm nguy cơ lây nhiễm cho âm đạo nữ giới.

Kích thích điểm G bằng miệng là cách dễ nhất khiến nữ giới đạt cực khoái
Kích thích điểm G bằng miệng là cách dễ nhất khiến nữ giới đạt cực khoái

Những tư thế quan hệ giúp dễ dàng tìm điểm G

Do vị trí điểm G có thể khác nhau ở mỗi người. Vì vậy cách tìm điểm G có thể gặp nhiều khó khăn cho phái mạnh. Dưới đây là một số tư thế giúp dễ dàng tìm được điểm G khi quan hệ:

Tư thế bò

Ở tư thế này, bạn nên bò lên trên và cho dương vật vào âm đạo. Vị trí này giúp bạn kiểm soát được toàn cảnh và dễ dàng thỏa sức khám phá âm đạo của bạn tình. Từ đó việc tìm điểm G cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tư thế kiểu Doggy

Đây là tư thế giúp bạn dễ dàng xâm nhập vào âm đạo. Từ đó dễ dàng khám phá ra điểm G ở bạn tình.

Xem thêm: Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?

Có thể thấy, điểm G là một điểm vô cùng nhạy cảm ở thành trước âm đạo. Nếu biết cách tìm điểm G và kích thích nó hợp lý. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về điểm G ở nữ giới. Cũng như biết cách kích thích giúp nâng cao chất lượng cho cuộc ân ái của mình và khiến nàng dễ thăng hoa hơn khi quan hệ.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

  1. Everything You Need to Know About the G Spothttps://www.healthline.com/health/g-spot-in-women

    Ngày tham khảo: 12/09/2021

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người