YouMed

Sự tâm huyết tạo nên thành tựu lớn: Niềm xúc động và tự hào của những người làm nên lịch sử

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Tác giả: Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Chuyên khoa: Dược

Hơn 3 năm xây dựng trang Tin Y Tế YouMed, đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ viết bài cũng có không ít tâm tư và chia sẻ cùng đọc giả. Nhân dịp website YouMed đạt được chứng chỉ quốc tế HON (Health on the Net), ta cùng lắng lòng lại và lắng nghe những nỗi niềm này của các tác giả bạn nhé!

Bác sĩ Nguyễn Lâm Giang

Trong bối cảnh tin tức giả tràn lan như hiện nay, việc có được một trang tin sức khỏe vừa chính thống vừa thân thiện như Tin Y Tế YouMed là một điều vô cùng đáng quý! Việc đạt được chứng chỉ HON của YouMed là điều hiển nhiên và cũng là kết quả tất yếu cho những nỗ lực và cố gắng của cả một tập thể trong thời gian qua. Tôi không khỏi vinh dự và tự hào khi được góp phần công sức nhỏ bé của mình trong việc xây dựng nên Tin Y Tế YouMed, một nơi bệnh nhân có thể được giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe của mình.

bác sĩ Nguyễn Lâm Giang
Bác sĩ Nguyễn Lâm Giang

>> Trong thời đại công nghệ 4.0, nạn tin giả tràn lan là một vấn nạn nhức nhối. Đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, đọc tin giả sẽ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là nguy hiểm tính mạng

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân

Được làm việc và cống hiến tại YouMed là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi có được. Tại đây, tôi hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân và đội ngũ YouMed là không chỉ mang lại thông tin sức khỏe chính xác nhất mà còn từng bước xây dựng cho nền y tế Việt Nam vững mạnh hơn.

Đây không đơn thuần là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm, là sứ mạng, là niềm tự hào và xúc động mà bản thân tôi không thể nói thành lời. Thành tựu HON hôm nay là những tháng ngày làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ ngày hôm qua. Và để sau hôm nay, một hành trình mới đã được mở ra, khi Tin Y Tế YouMed từ nay không còn là một website sức khỏe trong nước nữa, mà là vươn tầm thế giới…

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân
Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân

Bác sĩ Trương Mỹ Linh

Trong thời đại 4.0, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc phục vụ tốt cho bệnh nhân ở các cơ sở y tế mà còn phải đưa ra những thông tin y khoa cần thiết và đúng đắn, tránh trường hợp bệnh nhân tin vào tin giả. Trang Tin Y Tế YouMed đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình, là truyền tải các kiến thức sức khỏe đúng đắn cho bệnh nhân.

Đại diện cho tập thể các bác sĩ, dược sĩ đang viết bài, tôi chân thành cảm ơn YouMed đã mang đến cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời trong việc làm tròn y đức của một người cán bộ y tế, là toàn tâm toàn ý phục vụ bệnh nhân.

Bác sĩ Trương Mỹ Linh
Bác sĩ Trương Mỹ Linh

Dược sĩ Trần Thị Thùy Linh

Đồng hành cùng YouMed trong những ngày đầu, từ quá trình xây dựng Cẩm nang y tế Bệnh, Thuốc, Dược liệu đến từng bước xây dựng nội dung các chuyên mục, mình cùng cả đội bác sĩ, dược sĩ của YouMed luôn cố gắng tìm hiểu kiến thức chuyên ngành và cập nhật, chọn lọc để đem đến cho người bệnh những bài viết hữu ích và gần gũi nhất. Và việc lần đầu tiên, một trang web do 100% bác sĩ, dược sĩ Việt Nam biên soạn đạt được chứng chỉ quốc tế, sánh vai cùng các trang web nổi tiếng lớn nước ngoài như WebMD, Healthline, MayoClinic, drugs.com… thật sự là một niềm tự hào lớn.

Thành tựu này đã ghi nhận tâm huyết của cả đội ngũ đông đảo Thạc sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ của trang tin y tế youmed.vn. Mình tin rằng đội ngũ của trang tin YouMed vẫn sẽ luôn tiếp tục cố gắng hơn nữa để ngày càng xứng đáng là trang tin y tế tin cậy nhất cho người dân Việt.

Dược sĩ Trần Thị Thùy Linh
Dược sĩ Trần Thị Thùy Linh

>> Để đạt được chứng chỉ quốc tế HON (Health on Net), Tin Y Tế YouMed đã vượt qua 8 điều kiện nghiêm ngặt do tổ chức này đưa ra. 8 điều kiện để YouMed đạt chứng nhận HONcode

Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm

Thật xúc động và tự hào không thể nói nên lời khi được nghe tin Tin Y Tế YouMed đã được chứng chỉ HON – một chứng chỉ quốc tế dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín! Đã từ lâu, thấu hiểu về tầm quan trọng của việc phải có một kênh thông tin y khoa chính thống và đáng tin cậy cho bệnh nhân, tôi và đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ YouMed đã không ngừng trau dồi kiến thức và cùng nhau xây dựng nên trang tin y tế.

Không đơn thuần là viết bài, chúng tôi luôn xem việc cung cấp thông tin sức khỏe chính xác là một nhiệm vụ vô cùng vẻ vang trong quá trình phục vụ nhân dân, phục vụ người bệnh.

Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm
Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm

Bác sĩ Lê Mai Thùy Linh

Ngay từ những ngày còn trên giảng đường y khoa, tôi luôn mong muốn xây dựng nguồn thông tin chính thống, dễ hiểu và dễ tiếp cận cho người bệnh và người thân. Cảm ơn Tin Y Tế YouMed đã giúp tôi thực hiện hóa ước mơ đó. Đặc biệt, ngày hôm nay, tôi thật không khỏi xúc động và tự hào khi YouMed vừa đạt được chứng chỉ HON (Health on the Net), một chứng chỉ quốc tế chỉ dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín.

HON như một lời công nhận cho những nỗ lực của tôi và các đồng nghiệp trong công cuộc truyền tải kiến thức sức khỏe đúng đắn cho nhân dân…

Bác sĩ Lê Mai Thùy Linh
Bác sĩ Lê Mai Thùy Linh

Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân

Đồng hành cùng Trang Tin Y Tế YouMed ngay từ những ngày đầu tiên, tôi cảm nhận được sự tâm huyết cũng như nỗ lực của tất cả các bác sĩ, dược sĩ đang viết bài. Giữa thời buổi thông tin giả tràn lan, sứ mệnh của chúng tôi cũng như của YouMed là xây dựng nên một kênh thông tin sức khỏe chính thống, đáng tin cậy, đồng thời cũng dễ đọc dễ hiểu cho bệnh nhân. Thật hạnh phúc là những nỗ lực đó đã được ghi nhận, khi ngày hôm nay, Tin Y Tế YouMed đã đạt chứng chỉ HON – một chứng chỉ quốc tế danh giá cho các trang tin sức khỏe chính thống, tin cậy!

Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân
Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân

Bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm

Y đức của một người thầy thuốc phải được rèn luyện và trau dồi ngay từ những việc nhỏ. Trong bối cảnh của thời đại 4.0, sứ mệnh của chúng tôi – các cán bộ y tế – không còn đơn thuần là việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại các bệnh viện mà còn là việc phải cung cấp thông tin chính xác, để bệnh nhân có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình ngay tại nhà.

Tôi rất vui vì đã có cơ hội góp một phần công sức nhỏ của mình cho việc xây dựng nên trang Tin Y Tế YouMed – một kênh thông tin y khoa hữu ích, đáng tin cậy, dễ hiểu cho người dùng. Sứ mệnh của YouMed cũng là sứ mệnh của tất cả chúng tôi là toàn tâm toàn ý cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm
Bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm

Tâm sự của các bác sĩ, dược sĩ viết bài cho trang Tin Y Tế YouMed chắc hẳn không khỏi khiến mọi người xúc động. Với thành tựu quốc tế HON, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin rằng tại đất nước hình chữ S thân thương, ta vẫn hoàn toàn có thể tạo nên những kỳ tích lớn. Và dĩ nhiên, kỳ tích chỉ xảy ra khi người tạo nên nó xuất phát từ cả tấm lòng, từ cả trái tim.

Tổng hợp: Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người