Nước ép cần tây có tốt cho sức khỏe hơn bạn nghĩ?
Nội dung bài viết
Nước ép cần tây rất giàu chất dinh dưỡng và có thể có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều tranh cãi về độ dinh dưỡng, một số người khẳng định rằng nước ép cần tây có thể chữa các bệnh như ung thư, béo phì, các vấn đề về tuyến giáp và mụn trứng cá. Nhận định này liệu có chính xác?
1. Thành phần dinh dưỡng
Bởi vì hầu hết chất xơ thực vật của nó đã bị loại bỏ, trong nước ép chứa nhiều chất dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần hơn việc bạn ăn chúng.
Đặc biệt trong 1 cốc nước ép cần tây chứa:
- Calo: 42,5 gram.
- Protein: 2 gram.
- Carbs: 9,5 gram.
- Đường: 5 gram.
- Canxi: 8% tổng giá trị hàng ngày.
- Magiê: 7% tổng giá trị hàng ngày.
- Photpho: 5% tổng giá trị hàng ngày.
- Kali: 14% tổng giá trị hàng ngày.
- Natri: 9% tổng giá trị hàng ngày.
- Vitamin A: 7% tổng giá trị hàng ngày.
- Vitamin C: 16% tổng giá trị hàng ngày.
- Vitamin K: 74% tổng giá trị hàng ngày.
Nguồn tham khảo / Source
Trang tin y tế YouMed chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.
-
Is Celery Juice Healthy? All You Need to Knowhttps://www.healthline.com/nutrition/celery-juice-cleanse
Ngày tham khảo: 23/07/2020