YouMed

Bác sĩ tư vấn nhi khoa trực tuyến – Bé khỏe mẹ an tâm

logo youmed
Tác giả: YouMed

Trẻ nhỏ vốn có sức đề kháng yếu, nên dễ mắc phải các bệnh như cảm cúm, nhiễm khuẩn, hô hấp,… Lúc này, trẻ luôn cần chăm sóc và thăm khám kịp thời để không trở nặng. Tuy nhiên, là bậc cha mẹ không tránh khỏi những lúc bận rộn. Nhưng việc bé bệnh lại đến bất ngờ và đột ngộ. Để giúp cha mẹ giảm nỗi lo, YouMed triển khai tư vấn trực tuyến, có thể gọi bác sĩ tư vấn nhi khoa trực tuyến trên YouMed để thăm khám cho trẻ. 

Bé ốm sốt là nỗi lo và băn khoăn của mẹ

Khi bé ốm sốt hay có triệu chứng bất thường, nhiều mẹ có thói quen lên hỏi “bác sĩ Google”. Sau đó, tự ý kết luận bệnh lý và mua thuốc chăm sóc bé tại nhà. Trên thực tế, việc làm này có thể để lại hậu quả nếu phương pháp điều trị không khoa học.

Bé ốm sốt khiến mẹ rất lo lắng
Bé ốm sốt khiến mẹ rất lo lắng

Với trường hợp bé sốt li bì ở nhà nhưng mẹ bận rộn với công việc không có thời gian đưa bé đi khám. Chính lúc này, điều mẹ cần nhất là một lời khuyên đúng đắn từ bác sĩ. Đồng thời, mẹ mong muốn trẻ được khám nhanh, không tốn quá nhiều thời gian và không phải di chuyển. 

Gọi bác sĩ ngay mẹ không cần lo lắng khi bé ốm

Thấu hiểu những hạn chế của thông tin trên mạng cũng như khó khăn của cha mẹ về thời gian. YouMed triển khai tính năng tư vấn trực tuyến, được xem là giải pháp hiệu quả giúp mẹ sản sẻ lo âu khi bé ốm đau.

Đầu tiên, để gặp bác sĩ tư vấn nhi khoa, mẹ cần và đăng nhập vào tính năng tư vấn trực tuyến trên ứng dụng YouMed. Sau đó, mẹ chủ động lựa chọn bác sĩ để được tham vấn y khoa cho trẻ. Thông tin về bác sĩ như chuyên khoa, kinh nghiệm và nơi công tác được cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

Khi đã tìm được bác sĩ phù hợp, mẹ nên chọn một không gian yên tĩnh, bất kỳ đâu dù là văn phòng hay tại nhà. Chỉ cần đảm bảo đường truyền ổn định là có thể kết nối ngay với bác sĩ dễ dàng. 

Bác sĩ luôn niềm nở khi nhận được cuộc gọi từ bệnh nhân, tạo cảm giác thoải mái. Điều này giúp bệnh nhân cởi mở hơn khi chia sẻ câu chuyện của mình. Vì thế, mẹ không phải ngại ngùng khi video call với bác sĩ.

Với 2 phút đầu, nếu mẹ bối rối không biết bắt đầu từ đâu, bác sĩ sẽ là người trấn an tinh thần, giúp mẹ giảm căng thẳng để sẵn sàng bước vào buổi tư vấn.

Gọi bác sĩ tư vấn nhi khoa trên ứng dụng YouMed vô cùng tiện lợi
Gọi bác sĩ tư vấn nhi khoa trên ứng dụng YouMed vô cùng tiện lợi

Trong cuộc gọi, mẹ có thể chủ động mô tả những biểu hiện mà bé đang gặp phải. Tiếp đến, bác sĩ hỏi kỹ hơn về các triệu chứng, để từ đó khai thác đầy đủ thông tin bệnh lý.

Dựa vào đó, bác sĩ có cơ sở đưa ra giải pháp và lời khuyên thích hợp cho mẹ. Cũng như cách thức điều trị ngắn hạn và dài hạn, hay cách chăm sóc phù hợp giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn.

Mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bác sĩ luôn tận tình giải đáp thắc mắc về bệnh lý. Không những vậy, bác sĩ sẽ chủ động hỏi gợi ý giúp mẹ hiểu rõ hơn về bệnh tình. Đặc biệt, mẹ sẽ nhận được những thông tin y khoa đúng đắn nhất.

Cuối buổi tư vấn, bác sĩ gợi ý đơn thuốc phù hợp. Điều này giúp mẹ biết rằng tình trạng bệnh lý của bé có thể điều trị tại nhà không? Chăm sóc như thế nào? Trường hợp nào cần nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện điều trị?

Sau khi gặp bác sĩ mẹ chợt nhớ ra vẫn còn câu hỏi cần giải đáp phải làm sao đây? Đừng lo! Tính năng chat cùng bác sĩ là giải pháp hỗ trợ giúp mẹ có thể giải quyết những băn khoăn mới phát sinh.

Mẹ bỉm ơi! Mẹ đã rất vất vả trong việc chu toàn cho trẻ và đáp ứng công việc. Vì thế, đừng để việc trẻ ốm sốt nhưng không có thời gian thăm khám trở thành nỗi băn khoăn. Hãy để bác sĩ tư vấn trực tuyến YouMed giúp mẹ những lời khuyên hữu ích nhất. Gọi ngay bác sĩ tư vấn nhi khoa bằng cách tải ứng dụng YouMed nhé.

Cài đặt ngay ứng dụng YouMed để đặt khám tiện lợi, không chờ đợi tại hơn 25 bệnh viện, 475 bác sĩ và 50 phòng khám đa khoa liên kết chính thức với YouMed. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Các tính năng rất hữu ích của ứng dụng đặt khám YouMed

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Lấy số thứ tự trước, khám đúng khung giờ

Chọn bác sĩ, chuyên khoa phù hợp

Chat miễn phí
với bác sĩ

Chat và gọi với bác sĩ

Video call
với bác sĩ

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Nhận và lưu trữ hồ sơ, toa thuốc, lịch sử khám

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Mua trực tuyến các sản phẩm y tế, sức khỏe chính hãng

Đọc tin y tế chính thống

Đọc tin y tế
chính thống

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người